Cửa hàng sửa tivi LG tại nhà Quận Thanh Xuân

Dịch vụ Sửa tivi tại quận Hà Đông. Chúng tôi chuyên bảo hành và tu tạo tivi các Hãng Sony, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Sharp, TCL,…Với tổn phí rẻ nhất, phục vụ tốt nhất, Bảo hành lâu dài sau sửa sang cho quý khách yên tâm dùng.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp thông tỏ về từng bộ phận, chi tiết của tivi, biết được các lỗi mà tivi hay gặp phải cũng như nguyên cớ gây ra những lỗi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách chóng vánh và chính xác nhất.

+ Ngay khi nhận được đề nghị của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến tận nhà tìm ra lỗi hỏng, nếu soát mà thấy cần phải thay mới bộ phận nào đó thì viên chức sẽ báo giá phí tổn cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên mới tiến hành thay. Và sau khi thay mới sẽ có phiếu bảo hành cho bộ phận đó. Quý khách hàng sẽ được kiểm tra định kì miễn phí trong kì hạn bảo hành.

[img]http://*****************/Upload/root/sua-tivi-tai-nha-1.png[/img]

Trung Tâm Sửa tivi sony tại Long Biên Các Hiện Tượng:

Sửa tivi tại nhà Bệnh nguồn:[*]Hiện trượng cháy nổ cầu chì, Bật máy không lên gì.[*]Bật máy 5 – 10 phút mới chạy, Hoặc chạy một lúc tự tắt[*]Không có đèn báo nguồn,đèn nguồn nháy báo lỗi.
Sửa tivi tại nhà Bệnh cao áp:[*]Màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối[*]Hiện tượng máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối[*]Bật máy lên thấy màu đỏ gạch một lúc mới sáng,[*]Màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới[*]Chạy 5-10 phút mất hình có tiếng.
Sửa tivi tại nhà Bệnh bo khiển:[*]Không nhận khiển từ xa, phím cơ không có tác dụng[*]Hiện tượng không dò được kênh, bắt ít kênh[*]Không nhận độ phân giải ban sơ từ nhà sản xuất.[*]Mất các chức năng ở menu điều khiển ở màn hình.[*]Màn hình bị sai chế độ mầu[*]Không nhận tín hiệu,cổng ,AV, HDMI.[*]Đèn báo nguồn luôn ở thể mầu vàng
Sửa tivi tại nhà Bệnh Panel:[*]Hiện tượng trắng màn hình.[*]Màn hình rộp,gợn lóa hình trắng như bóng mây.[*]Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh.[*]Kẻ xọc ngang, xọc đọc hay bị bóng chữ[*]Ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé[*]Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được[*]Xem 5-10 phút bị hiện tượng trôi hình, chồng 2 hình.

Quy trình Dịch Vụ Sửa tivi tại nhà Quận Hà Đông:[*]– thu nhận thông báo của khách hàng, hẹn thời gian.[*]– Thông thường nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 20 phút kể từ khi khách hàng hệ trọng[*]– Xác định mức độ hỏng, thông tin lỗi, tư vấn và báo giá, chỉ khi quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành thay thế.[*]– Khi thợ tôn tạo xong khách hàng nghiệm thu, thanh toán và viết phiếu bảo hành.
* Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tu bổ những thiết bị điện tử, điện lạnh đã qua nhiều thợ tu sửa nhưng chưa đạt kết quả. các thiết bị như: TiVi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh…vv.

* Với phương châm “Khách hàng chính là người thân”, hãy đến với Suativi24h.com.vn, kiên cố bạn sẽ chấp thuận khi mọi sự cố tivi được xử lý chóng vánh, giá cả phải chăng và được bảo hành dài hạn.

Cam kết: dịch vụ sửa tivi tại nhà:[*]+ Dịch vụ sửa chữa theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng với giá gốc.[*]+ Linh kiện thay thế chính hãng , bảo đảm 100% thông số kĩ thuật , chất lượng sau khi sửa chữa giống như ban sơ.[*]+ Giá cả hợp lý ,luôn mang đến mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng , nhân viên sẽ báo giá trước khi sửa chữa[*]+ Chế độ bảo hành dài hạn, Bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên tưởng với viên chức coi ngó khách hàng khi cần hỗ trợ sửa tivi tại nhà hải phòng
Nếu bạn không hiểu rõ về các bộ phận tivi, bạn chẳng thể sửa được tivi thì hãy liên can với dịch vụ sang sửa tivi ngày hôm nay để có giải pháp nhanh chóng với một mức giá hợp lý nhất