Là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Côn Đảo, bãi tắm An Hải đang ngày càng thu hút rất nhiều du khách đến với vùng đất đầy nắng gió này. Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ cùng cảnh quan đẹp như tranh vẽ, bãi tắm An Hải Côn Đảo thực sự là nơi mà bạn nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

Xem thêm: nghĩa trang hàng dương

I. Bãi tắm An Hải Côn Đảo đầy tuyệt vời
Côn Đảo là một nơi có rất nhiều bãi biển nhiệt đới hoang sơ làm ngây ngất lòng người, trong đó không thể không kể đến bãi tắm An Hải Côn Đảo. Với mặt biển xanh hiền hòa quanh năm sóng vỗ, bãi cát trắng phau trải tận chân trời với hàng cổ thụ ngả bóng dưới nắng, nơi đây thực sự rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại, nghỉ ngơi. Từ bãi tắm An Hải, bạn có thể nhìn ngắm hàng dương xanh rủ tóc nghe đại dương vỗ về quanh năm, những bãi đá nhấp nhô ngoài khơi xa tạo nên một bức tranh tuyệt diệu nhất của vị họa sĩ thiên nhiên.

II. Kinh nghiệm du lịch ở bãi tắm An Hải
Nằm cách trung tâm huyện chỉ 10 phút đi bộ, thật không quá khó khăn đế di chuyển đến bãi tắm An Hải Côn Đảo khi đi du lịch Côn Đảo. Có rất nhiều hoạt động tuyệt vời mà bạn nên trải nghiêm khi ghé thăm một trong những bãi biển đẹp nhất trên vùng đất này và những dịch vụ tại Côn Đảo tuyệt vời nhất. Bạn hãy thử hòa mình vào dòng nước trong xanh đến mức có thể nhìn thấy đáy của bãi An Hải, cảm nhận hết tất cả những gì tươi mát và thuần khiết nhất của biển khơi bao la. Vào mỗi buổi chiều tà, mỗi khi tản bộ trên bờ cát trắng mịn êm dịu, đắm mình giữa những ngọn sóng đại dương rì rào hay ngồi ngâm chân dưới cát biển, bạn sẽ thấy trong tim mình dâng lên cảm xúc ngây ngất đến lạ thường.

Xem thêm: Hòn Bà Côn Đảo

Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống như những người ngư dân địa phương, bạn có thể ra thăm cầu tàu An Hải vào mỗi buổi sáng sớm. Đây là thời điểm những người làm nghề đánh cá và cư ngụ tập trung tại đây, chuẩn bị cho một chuyến ra khơi với hi vọng mưa thuận gió hòa. Với bãi cát trải dài hướng ra vịnh Côn Đảo, không gian hoang sơ hòa lẫn giữa thiên nhiên hùng vĩ, đây sẽ là nơi lí tưởng để bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao bãi biển, bơi lội, lướt ván, dù lượn hay chèo thuyền ra các bãi đá nhấp nhô ở phía xa xa. Sẽ thật hết ý biết bao nếu như tổ chức đốt lửa trại ở bãi tắm An Hải Côn Đảo vào bữa tối hay làm tiệc nướng BBQ, nếm thử những sản vật mà biển khơi mặn mòi đã mang lại.

Thời điểm thích hợp để du lịch Côn Đảo là từ tháng 2 – tháng 10 mỗi năm, vào thời điểm sóng yên bể lặng với bầu trời đầy ắp nắng. Ban có thể liên hệ với Ánh Dương Tour để nhận được dịch vụ chất lượng và những ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn: http://condaotour.com.vn/tintuc/bai-...dinh-phai-den/