Môi trường xung quanh của mọi người ngày càng bị đe dọa nghiêm trọng bởi rác thải sinh hoạt, khí thải công nghiệp, hóa chất, khói bụi… Vì vậy mà không chỉ có ko khí tại nhà mà ngay cả không khí trên ô tô trở nên ngột ngạt, bí bách, khó chịu. Chính điều này đã làm ảnh hưởng ko nhỏ tới lái xe và những khách trên xe.
Để giải quyết thực trạng này, maylockhongkhi.org mang lại những loại máy lọc không khí trên ô tô giúp thanh lọc vi khuẩn hiệu quả.Dùng máy lọc không khí ô tô mang lại lợi ích gì?

- Lọc sạch ko khí mang lại 1 không gian trên ô tô hoàn toàn thư giãn mang các hạt ion- đến từ một vài dòng máy lọc không khí trên ô tô.
- Khử mùi nhanh chóng: Một số mùi hôi khó chịu như mùi tất chân, mồ hôi, thuốc lá…sẽ ko còn ám ảnh hay làm phiền bạn bởi khả năng khử mùi, phun tinh dầu đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu của loại sản phẩm này là 1 ưu điểm lớn đang được khá nhiều người dùng khó tính tin dùng.
- Tránh tối đa một số tác nhân gây dị ứng, giảm thiểu say xe tối ưu: Với sự xuất hiện của màng lọc phấn hoa, một số mùi khó chịu dễ gây kích ứng như phấn ong, mùi lông chó mèo, động vật, hoa quả…nhanh chóng bị cuốn vào bên trong hệ thống lọc bụi bẩn, khử mùi, mang lại không gian thư giãn, giúp tinh thần tài xế cũng như người ngồi ở xe cảm thấy thư giãn, khỏe mạnh.

Các dòng máy lọc không khí trên ô tô được ưa chuộng hiện nay

1. Honeywell HAPC15GC010506B

HAPC15GC010506B là dòng sản phẩm máy lọc không khí ô tô cao cấp đến từ USA, làm việc nhẹ nhàng, thiết kế đơn thuần tinh tế vừa ý cho thiết kế của đa dạng loại xe hơi. Chức năng của Thiết bị ấy chính là làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tránh cảm giác khó chịu, chống say xe.

2. Panasonic F-GMK01-K

Máy lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01-K phù hợp cho chiếc ô tô từ 4-16 chỗ ngồi. Đây là dòng sản phẩm hiện đại nhập khẩu trong Nhật Bản, vận hành mang độ ồn cực thấp, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng xê dịch. Máy lọc không khí ô tô F-GMK01-K ứng dụng công nghệ Nanoe, hệ thống bộ lọc thô giúp ngăn chặn một số hạt bụi lớn, khử mùi nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giữ tính năng phòng chống say xe, giảm thiểu cảm giác mệt mỏi.

3. Máy lọc không khí Sharp IG-GC2E

IG-GC2E có tính năng phát tán ion đem đến không gian thoải mái, dễ chịu. Loại bỏ nấm mốc, một số tác nhân gây kích ứng cho da, khử mùi thuốc lá, thức ăn, điều hòa, nội thất của xe. Sản phẩm được phân phối ở maylockhongkhi.org, bảo hành đúng quy định, đổi mới sảm phẩm trong 15 ngày.

4. Coway AP-0111LI

Máy lọc không khí ô tô Coway AP-0111LI là dòng máy lọc không khí trên ô tô tới từ nhãn hiệu của Korea. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng xê dịch, phù hợp cho thiết kế của đa dạng chiếc xe.
Khả năng chính của sản phẩm đó chính là: Thanh lọc vi khuẩn,loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh, tác nhân gây kích ứng. Đặc biệt, máy làm việc với độ ồn cực nhỏ 24-32dB không làm ảnh hưởng tới hành khách và lái xe.
Nhờ những hạt điện tích âm mà máy lọc không khí ô tô máy lọc không khí ô tô AP-0111LI có thể mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, phòng chống say xe.