Cáp treo Trương Gia Giới được vinh danh là cáp treo dài nhất thế giới. Đi cáp treo nơi đây bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời, ngắm nhìn những cảnh vật thiên nhiên như lạc vào chốn thần tiên. Hãy cùng bay lượn với cáp treo Trương Gia Giới khi đến thăm Hồ Nam, Trung Quốc.

1. Cáp treo Trương Gia Giới – cáp treo lớn nhất thế giới
Nói đến cáp treo Trương Gia Giới nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục công trình này. Đây là công trình tạo nên những nét rất riêng, rất độc đáo của vùng đất này nói chung của Trung Quốc nói riêng. Chúng được xem là một trong những công trình thu hút khách du lịch lớn nhất Trung Quốc.

Cáp treo Trương Gia Giới với độ dài tuyến cáp lên tới 7.5 km và 98 cabin, độ cao của ga trên của tuyến cáp lên tới 1.279m. Đây là những con số nói lên sự đồ sộ của công trình này. Tại đây bạn sẽ chẳng lo phải chờ đợi cáp quá lâu vì những cabin luôn sẵn sàng phục vụ. Tuyến cáp được kiểm tra chất lượng thường xuyên đảm bảo mang tới sự an toàn tuyệt đối cho du khách. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vun vút trên không trung khi ngồi trong cabin dọc tuyến cáp treo này.

Xem thêm: tour hà nội côn đảo

2. Cáp treo Trương Gia Giới- cảnh vật ấn tượng bao xung quanh.
Đến với cáp treo Trương Gia Giới bạn không những được cảm nhận cảm giác thoải mái bởi cabin rộng lớn, cảm giác thư thái bởi khí hậu se se như mùa thu cùng cảnh vật thiên nhiên đẹp mắt xung quanh. Bạn sẽ được trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc từ sự trầm trồ của cảnh vật đẹp, cái thót tim khi đi qua các ngọn núi cao hay là cảm giác như vươn tay ra là có thể với lấy mây trời.

Đi cáp treo Trương Gia Giới bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi cảm xúc ngay từ khi bắt đầu khởi chạy. Và cảm xúc ấy sẽ vỡ òa, đầy ngạc nhiên khi đi tới giữa lưng chừng đèo. Từ trên cabin bạn sẽ thấy được những vách núi dựng đứng, những ngọn núi nhấp nhô đầy chấm phá độc đáo. Bạn sẽ thấy một màu xanh mướt nơi cánh rừng tạo lên.

Bạn sẽ cảm nhận thấy mây xanh bao quanh những ngọn núi xanh biếc tạo nên cảnh vật nên thơ, như lạc vào cõi tiên trong mỗi bộ phim cổ trang Trung Quốc. Bạn sẽ thấy như vươn tay ra là có thể rẽ mây nhìn xuống, hay vợt tay là có thể nắm giữ cả một đám mây xanh ngắt. Bạn cũng thấy những nét vàng, đỏ như một bức tranh muôn màu khi đi cáp treo Trương Gia Giới bởi những vạt cây lá đỏ, lá vàng phía dưới.

Bạn sẽ cảm giác như mình được ngắm những con rồng trắng khổng lồ được tạo lên bởi những khúc cua quanh co khi nhìn từ trên cao xuống. Những ngon núi hùng vĩ như đang áp sát bạn, những rừng cây như đang di chuyển khi ngồi trên cáp treo Trương Gia Giới.

Xem thêm: tiểu sử võ thị sáu

Khi đi cáp treo bạn sẽ được cảm nhận cả khung cảnh cổng trời từ phía xa xa trên cao, đảm bảo cho bạn một cảm giác thích thú và chờ đợi. Có thể nói cảm giác mà khách du lịch khi đi cáp treo Trương Gia Giới luôn luôn là sự ngạc nhiên, những cảm xúc vỡ òa đôi khi là cả những giây phút thót tim.

Một khách du lịch trẻ tuổi đã có đoạn chia sẻ như sau “Đến du lịch tại Trung Quốc mà bỏ qua việc đi cáp treo Trương Gia Giới là một điểm rất đáng tiếc và coi như bạn chuyến du lịch đó chưa thành công. Khi đi cáp treo cảm giác lúc đầu cũng có run run vì nhìn từ trên cao xuống với những con đường ngoằn nghèo, núi nhấp nhô. Nhưng nhanh chóng bạn sẽ bị hút mắt bởi cảnh sắc thay đổi ngay sau khi cáp treo lên đến giữa đỉnh đèo. Một cảm nhận không thể lẫn đi đâu được dành cho bạn. Chúng sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất”.

Cáp treo Trương Gia Giới một trong những công trình du lịch hút khách. Chúng ra đời giúp tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian cho khách du lịch khi muốn ghé thăm cổng trời Trương Gia Giới, thăm những cảnh sắc hùng vĩ nơi đây. Chúng mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên trong đời.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/bay-luon-cu...uong-gia-gioi/