Đến nay, việc lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng mạng Viettel được phủ rộng khắp. Với mạng lưới dày đặc, Viettel Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang hàng đầu tại Việt Nam cả dịch vụ di động và cố định. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel Telecom luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nộilắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: cho mượn Wifi chuyên dụng, miễn phí 100% hòa mạng và tặng cước hàng tháng… Để biết về các gói khuyến mãi cáp quang Viettel Hà Nội và đăng ký cáp quang Viettel tại Hà Nội bạn vui lòng gọi số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel Hà Nội
Để dễ dàng nhất cho khách hàng khi đăng ký internet Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel Hà Nội tư vấn các gói khuyến mãi Viettel mới nhất và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Lắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ đơn giản bạn hãyliên hệ tới hotline Viettel theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi lắp mạng Viettel tháng 3 tại HCM