Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột chính là khoảng thời gian từ tháng 12 năm nay đến tháng 2 năm sau. Tuy nhiên, vào thời điểm này luôn được hành khách đánh giá ở mức giá vé khá cao. Từ tháng 12 đến tháng 2, Buôn Mê Thuột là khoảng thời gian diễn ra các lễ hội Tây Nguyên và cũng là thời gian nở của hoa dã quỳ. Màu vàng của hoa dã quỳ trải dài khắp các nẻo đường của Tây Nguyên.


Do đó, nếu muốn tham gia những lễ hội này, tốt nhất là bạn nên đến Vemaybay5s.com đặt vé máy máy bay đi Buôn Mê Thuột trước 2 tháng để có thể nhận được tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Còn nếu như bạn là người có nhiều thời gian hoặc có thể linh động về thời gian bay, bạn hãy dành thời gian để săn vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi để có thể nhận được mức giá tốt nhất. Thông thường, các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không sẽ được triển khai vào một số thời điểm không có khách như: từ tháng 5 đến tháng 10 ( lúc này là mùa mưa) và từ tháng 11 đến tháng 4 ( thời tiết nắng nóng, oi bức).


Ngoài ra, nếu muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột, bạn cuxngc ó thể tham khảo các chương trình 0 đồng, 9.000 đồng của Vietjet Air hay “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” của hãng hàng không Jetstar, “ 5 ngày vàng khuyến mãi” của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Đến Vemaybay5s.com đặt vé máy bay, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những kì nghỉ vô cùng thú vị cùng mức giá siêu hấp dẫn, website của chúng tôi còn tích hợp nhiều tính năng khác nhau, khá tiện lợi dành cho hành khách. Vì thế, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà hoàn toàn có thể chủ động được thời gian.