Nước Nhà được Mẹ thiên nhiên ban tặng ngay cho 1 đường bãi biển trải dài gần 3.260 km từ Bắc trải vào Nam. cho nên vì thế mà có khá nhiều bờ biển đẹp gây chú ý du khách đến thăm quan & nghỉ dưỡng. & sau đây, chúng tôi xin gợi ý tới du khách các bờ biển đẹp tuyệt vời nhất Nước Nhà để hành khách Tham khảo nhé!

>>>> Tin liên quan:

- Thiên đường du lịch biển đã đẹp lại còn rẻ

- Kinh nghiệm khám phá Cô Tô

- Một vài địa điểm bỏ túi cho bạn khám phá Cô Tô

Bãi Bắc – Cù Lao Chàmđược xem như một vài bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Nước Ta, ca tụng là thiên đường xanh, không rác thải, không ô nhiễm và độc hại nên trên cù lao, vị trí nào thì cũng đẹp, trong cả âu thuyền, nơi ta nhận được ghe thuyền neo đậu, trú bão cũng chính là khu vực không có khả năng bỏ dở. Giữa vùng đại dương hòn đảo phẳng lặng đầy nắng gió, du khách sẽ tiến hành hưởng thụ cảm xúc thú vị của các mùa hè bất tận, vui đùa cùng sóng đại dương miên man vỗ bờ cát trắng trên Bãi Bắc, Bãi Hương, Bãi Làng, Bãi Xếp,…

Bãi Mỹ Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Trài dài từ bán đảo Sơn trà đến tận ngũ hành Sơn chừng 10km, Mỹ Khê là một trong số những bờ biển đẹp tuyệt vời nhất Nước Ta mang vẻ đẹp điệu đà với hàng triệu lượt khách đổ về du lịch thường niên. có lẽ rằng hồ Mỹ Khê hoàn toàn có thể gây tuyệt hảo với quý khách đền vậy là nhờ vào vẻ yên tĩnh, thanh thản của bãi biển thâp thoáng trong rừng dương với cung biển uốn lượn hình lưỡi liềm.

Vịnh Triều Dương – Phú QuýVịnh Triều Dương tại quần đảo giàu sang là điểm đến quen thuộc với không ít người dân bản địa & hành khách gần xa với bãi cát phẳng & rộng, trắng mịn, làn nước trong xanh trải dài cùng theo với rừng dương phủ bóng mát trên bờ. đến Vịnh Triều Dương buổi chiều là khoảnh khắc phù hợp nhất để du khách đắm mình trong dòng nước hồ xanh trong mát lạnh, những con sóng vỗ nhẹ vào người tạo cảm xúc ham thích, dễ chịu cực kỳ.

Bãi Đầm Trầu – Côn Đảo

Bãi Đầm Trầu tại Côn đảo được ví như 1 dải lụa quà buộc ngang tấm thảm xanh của đại dương cả, nửa vắt ngang cánh rừng nửa buông xõa phía trên mặt biển. bãi biển có vách đá dựng đứng tôn thêm dáng núi uy nghi, một triền đá thoai thoải trải dài tới tận mép đại dương. ấn tượng hùng vĩ của thế núi, cảm giác sâu thẳm của biển cả & dung nhan xanh bất tận là nguồn cảm xúc cho bất kỳ ai tới với bãi Đầm Trầu, ngay cả những quý khách khó tính nhất cũng cần phải thấy mềm lòng.

Bãi Mến – Nam Du

đảo Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang, đấy là một hòn đảo đẹp, hoang vu & đang hot lúc bấy giờ. Bãi Mến là bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất hòn đảo Nam Du với bờ cát mịn, nước đại dương trong xanh trong & những hàng dừa xanh mát chạy dọc bãi biển. ở đây còn có một rặng sinh vật biển đá ngầm rất nhiều mẫu mã với nhiều loài cá đủ sắc tố để những bạn có thể chiêm ngưỡng.