Sự phát triển của công nghiệp hóa kéo theo sự tăng trưởng của đô thị hóa diễn ra theo tốc độ chóng mặt. Hậu quả đem lại là thực trạng ô nhiễm bầu không khí làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là những người sống ở trong khu vực có nhiều xưởng xí nghiệp, người sống ở trong thành phố lớn. Do đó, chúng tôi đem đến cho người dân giải pháp làm sạch ko khí bằng việc dùng máy lọc không khí coway tới từ Hàn Quốc.

Ưu thế của máy lọc không khí Coway

- Coway là nhãn hàng lớn tới từ Korea có tuổi đời từ năm 1989. Có 27 năm phát triển đã là 1 mặt hàng mạnh tại lĩnh vực mặt hàng chăm sóc sức khỏe con người như một vài dòng mặt hàng máy lọc nước, máy ép trái cây và đặc thù là máy lọc không khí.


Một số dòng máy lọc không khí coway tốt nhất đã được trang bị công nghệ cao cấp ấy chính là sử dụng màng lọc Hepa giúp giải quyết toàn bộ vấn đề liên quan tới ô nhiễm không khí bầu không khí, khói thuốc lá, khí gas đọc hại, mùi hôi, lông động vật, phấn hoa, nấm mốc…
Đặc biệt, chất lượng mặt hàng máy lọc không khí Coway được chứng nhận bởi tổ chức uy tín thế giới WQA của USA.
Chế tạo và nhập khẩu nguyên cái từ Hàn Quốc: toàn bộ những sản phẩm máy lọc không khí chính hãng thương hiệu Coway cung cấp ở trong Việt Nam đều được phân phối trong nhà máy Coway ở Korea.
- Thiết kế đẹp, hiện đại: các sản phẩm của Coway luôn nổi danh với mẫu mã đẹp, tiên tiến, thích hợp với toàn bộ diện tích nội thất. Một số giải thưởng lớn về kiểu dáng mà Coway đã đạt được như Reddot Design Award. Nhật Bản Good Design...
- Cảm biến chất lượng bầu không khí vô cùng nhạy: máy lọc không khí Coway chính hãng được trang bị hầu hết những công nghệ cảm biến tiên tiến nhất ngày nay như cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng. đặc trưng, những cảm biến chất lượng không khí của Coway nức tiếng với độ nhạy cao, giúp phát hiện và loại bỏ nhanh các chất ô nhiễm ở ko khí.
Vượt trội ở bên trong chức năng khử sạch vi khuẩn, virus, một vài chất gây dị ứng: máy lọc không khí Coway là sản phẩm mạnh nhất ở trong việc kháng khuẩn. Một số người có bệnh về đường hô hấp, hệ hô hấp yếu có thể cảm nhận rõ rệt chất lượng ko khí trong lành do máy lọc không khí Coway gây nên.
Để hiểu rõ thông tin chi tiết về máy lọc không khí coway hoặc có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng call với chúng tôi qua hotline 0169.309.5555 - 0979.035.999 hoặc truy cập vào website: maylockhongkhi.org.