Được người ta biết tới với hình ảnh là 1 thung lũng nhỏ bé, yên bình ở giữa vùng núi Tây Bắc kì vĩ, Mai Chau là một trong những nơi du lich he mien bac nổi danh. Vậy nếu như đã có kế hoạch ghé vùng đất xinh đẹp Mai Châu Hòa Bình mà chưa xác định phải đi ghé qua các đâu thì bạn hãy với Vntrip vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Các địa điểm ko thể bỏ qua khi phượt Mai Châu
1. Bản Lác
Bản Lác chính là nơi thật sự thích hợp cho những du khách ưa thích sự bình yên cũng như im lặng, muốn được hoà vào không gian của núi rừng nguyên sơ. du khách có thể được chiêm ngưỡng các tiết mục độc đáo thí dụ như những điệu xoè Thái, múa ô của người Mông cạnh những đống lửa cực kỳ thú vị buổi tối, sau lúc được thăm quan và thưởng thức ăn uống tại nhà sàn.
2. Đèo Thung Khe Mai Châu
có độ cao khoảng chừng 1000m với mặt nước biển, Ngọn đèo Thung Khe Hoà Bình thuộc Quốc lộ 6, Hoà Bình. tất cả vùng đất thấp Mai Châu yên bình xinh đẹp – Đèo Thung Khe HB với tầm nhìn rộng và khung cảnh kì vĩ đến khó có thể diễn tả. Đó cũng là 1 trong các địa điểm đặc biệt khi khám phá Du lịch Mai Châu
3. Hang Chiều Mai Châu
du khách phải đi hết 1200 bậc đá, nếu muốn vào Hang Chiều HB, nằm tại phía tây nam của thị trấn nhỏ. toàn bộ Mai Châu thơ mộng, hữu tính được thu lại vào tầm mắt khi từ trên cao nhìn xuống. Trong Hang Chiều HB, các bạn có thể bắt gặp những khối nhũ trắng long lanh, mang đủ các hình hài cực kì quyến rũ, sống động cũng như lấp lánh.
Nếu vẫn còn lo lắng cùng thắc mắc: “Mai Châu HB có gì đẹp?“ thì có lẽ bạn đừng lần chần nữa mà hãy xách ba lô lên ngay thôi bởi vì đây là địa điểm có rất nhiều điều để khám phá. Vậy còn đợi chờ điều gì nữa, hãy với Vntrip.vn tham quan nơi đây nhé!