Panasonic là một nhãn hàng hàng đầu thế giới về một vài mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng, điện tử và cũng là sự lựa chọn số 1 của một vài gia đình Việt Nam ở trong ấy đóng dòng máy lọc không khí Panasonic.
Với thực trạng ô nhiễm không khí như ngày nay thì một dòng máy lọc không khí chính hãng thương hiệu Panasonic được trang bị một vài công nghệ như: econavi, nanoe, màng lọc hepa hiện đại sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất, ngăn một vài tác hại gây bệnh.

Chức năng của máy lọc không khí Panasonic

Lọc mùi cực mạnh: Khử mùi hôi khó chịu, đặc trưng là mùi thuốc lá, mùi thú cưng và khí gas. Máy lọc không khí Panasonic tích hợp bộ lọc cacbon dạng viên tương đối dày dặn và siêu an toàn ở trong việc khử mùi, giúp loại bỏ tận gốc 7 loại mùi hôi khó chịu chính ở trong nhà.
Công nghệ Nanoe với 3 công dụng chính: Kháng khuẩn, ngừa virus / Khử mùi / giữ ẩm da. Công nghệ Nanoe giúp tăng hiệu quả làm sạch không khí 1 cách tối đa. Nanoe là công nghệ tạo điện tích - khá hiệu quả của Panasonic, được tích hợp ở bên trong khá nhiều loại thiết bị như điều hòa, máy lọc không khí, máy làm đẹp...
Công nghệ Econavi: ghi nhớ mức độ ô nhiễm theo từng mốc thời gian, nhờ đó tự điều chỉnh chế độ làm việc của máy để ngăn ô nhiễm phát tán rộng ở trong phòng. Bên cạnh đó còn tiết kiệm 50% điện năng tiêu hao.
Tấm lọc bụi bẩn trang bị với những Enzyme kháng khuẩn, Catechin có trong trà xanh giúp vô hiệu hóa virus, vi khuẩn và một số tác nhân gây dị ứng.Tại sao máy lọc không khí Panasonic lại giữ gìn sức khỏe con người

Thứ nhất có thể nhắc đến khả năng tiết kiệm điện nhờ trang bị công nghệ ECONAVI. Cảm biến mùi và cảm biến bụi của thiết bị tự động xác định mức độ và hình thái ô nhiễm ở gia đình chúng ta trước lúc phát triển một phác đồ hoạt động đặc thù kê thanh lọc khí. do vậy, một vài chất gây ô nhiễm sẽ bị chiếc bỏ ngay cả trước khi chúng bắt đầu phát tán. Và điều hoàn hảo nhất là bạn đóng thể tiết kiệm tới 50% điện năng mà vẫn giữ nguyên được hiệu suất vận hành của máy.
Cùng với ECONAVI, máy lọc không khí Panasonic tốt nhất còn được tích hợp công nghệ House Dust Catcher để loại bỏ các chất gây ô nhiễm nặng như bụi và phấn hoa thường xuất hiện trên bề mặt sàn nhà. Công nghệ House Dust Catcher sử dụng sức hút cực mạnh để hấp thu những chất gây dị ứng và bụi ở trong độ cao 30cm gần mặt sàn nhà, giúp mang đến một bầu ko khí sạch mầm bệnh ở một số khu vực trẻ nhỏ tại nhà thường chọn để vui chơi.
Cuối cùng, khả năng tạo ẩm giúp duy trì độ ẩm đồng thời khôi phục những hạt nước cho da cũng là 1 khả năng đáng chú ý của thiết bị này. Cảm biến độ ẩm trang bị làm việc bằng cách phân tích độ ẩm của phòng và điều khiển làm việc 1 cách tương ứng. Ngoài ra kiểu dáng thân thiện với người dùng, dòng máy lọc không khí của Panasonic còn có những cửa mở rộng giúp lọc sạch dễ dàng và bộ lọc có tuổi thọ lên tới 10 năm.