Hà Nội được biết đến là thành phố với những đồ ăn ẩm thực chặng đường phố đầy thơm ngon với giá vừa phải. địa điểm này tiếng cùng những con phố mà chỉ có nghe tên phố cũng biết được bán món ăn gì. Hãy khám phá những con pho am thuc tai Ha Noi nổi danh nhất cùng Vntrip.vn nhé!
1. Phố ẩm thực hàng Buồm Hà Nội
Khu vực Phố ẩm thực Hàng Buồm tại HN được coi là thiên đàng ẩm thực ở Hà Nội. ko ít hình thức thức ăn có các phong cách không giống nhau được bán tại địa điểm này với những món ăn truyền thống của thủ đô hay là không ít món ăn đặc thù của các nước trên khắp thế giới.
Được sắp xếp chừng 40 quầy hàng khác nhau cũng như mở cửa từ 19h30 tới 24h những ngày t6, thứ 7, chủ nhật mỗi tuần.

2. Phố bia Tạ Hiện
điểm đến này khi nào cũng đông đúc, nhộn nhịp người qua lại nên được ko ít khách du lịch ưu ái gọi là “Phố Tây” trung tâm Hà Nội hay “Phố đêm” thủ đô. bia “cỏ” với giá thông thường 5.000 /cốc chính là món đặc biệt ở Phố Tạ Hiện. bên cạnh đó địa điểm này còn lừng danh cùng một số đồ ăn vặt để ăn kèm với bia thí dụ như nem chua, chân gà rang muối, phô mai.
3. Phố nộm Hồ Hoàn Kiếm
mặc dù chỉ dài có 300 mét nhưng con Phố nộm Hồ Gươm đông kín các hàng nộm cùng các chiếc ghế nhựa tràn ra vỉa hè. Nộm được bày bán ở đây chính là nộm truyền thống được làm từ đu đủ, sử dụng kèm với những loại rau, khô bò, tiết, gan sấy với cùng một ít nước mắm chua ngọt cũng như đậu phộng rang vàng rải lên trên. giá của một đĩa nộm khô bò đó là 35k/bát.
4. Phố Lý Văn Thúc
cách ướp chân gà đậm đà với mật ong rừng và những loại đồ gia vị đặc trưng đã tạo nên chân gà nức danh ở đây. chân gà có sắc vàng ruộm đẹp mắt, ăn dai giòn, thơm phức khi nấu xong, rất thích hợp để làm 1 món nhậu dùng kèm cùng một cốc bia.