Côn Đảo nổi tiếng là địa điểm du lịch tâm linh và sở hữu vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên tạo hóa. Mỗi năm, có hàng trăm ngàn lượt du khách tới đây để thăm thú, dã ngoại và nghỉ dưỡng. Xe máy là một trong những phương tiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất được lựa chọn để đồng hành cùng du khách. Bài viết này, Ánh Dương sẽ giới thiệu 3 cửa hàng cho thuê xe máy ở Côn Đảo uy tín nhất chắc chắn du khách sẽ cần đến.

I. Top 3 cửa hàng cho thuê xe máy tại Côn Đảo
1. Café Côn Sơn
Cafe Côn Sơn là quán café nổi tiếng ở thị trấn Côn Đảo. Chỉ cần bước chân đến nơi đây, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm này. Không những là một quán café lớn, nơi đây còn kết hợp với hình thức cửa hàng cho thuê xe máy ở Côn Đảo uy tín.

Để chắc chắc thuê được xe và giữ chỗ, quý khách nên gọi trước cho bà Dung – SĐT 0643.630.670 để được hỏi chính xác về giá cả của từng loại xe. Cách thức thuê và những giấy tờ cần chuẩn bị trước.

Xem thêm: tour hà nội côn đảo 3 ngày 2 đêm

2. Cửa hàng thuê xe máy ở Côn Đảo (Số 3,đường Võ Thị Sáu)
Cửa hàng thuê xe máy ở Côn Đảo – Địa chỉ số 3, đường Võ Thị Sáu cũng là một trong những cửa hàng lớn và uy tín với khá nhiều loại xe máy cho du khách thuê.

Tại đây, giá thuê luôn được niêm yết và là như nhau với bất kỳ khách trong nước hay ngoài nước.

Thông thường giá thuê theo giờ là 30 – 40 (ngàn đồng)/ 1 giờ. 100- 150(ngàn đồng)/ ngày. Giá thuê xe ga và xe số là khác nhau.

Khi đến đây, quý khách liên hệ với chị Liên 091 9 432 559 để được báo giá chính xác và làm hợp đồng thuê xe.

3. Cửa hàng lưu niệm Thảo Châu
Cửa hàng lưu niệm Thảo Châu không những là một cửa hàng bán đồ lưu niệm khá đẹp tại Côn Đảo. Ở đây có hai chị tên Châu và Bình phụ trách bán hàng và cho thuê xe máy mỗi khi du khách có nhu cầu.

Khi đến đây, các bạn hãy liên hệ với chị Châu hoặc chị Bình. Hai chị đều rất vui tính và niềm nở đón khách.

SĐT liên hệ: +8491.9701.871(chị Bình) hoặc +8491.8261.885(chị Châu)

Ngoài những cửa hàng cho thuê xe máy ở Côn Đảo với quy mô lớn còn có rất nhiều hộ dân cũng như cá nhân mở dịch vụ này. Nếu vào mùa du lịch, lượng khách hàng thuê xe quá đông, quý khách có thể liên hệ những số điện thoại sau để được giới thiệu thuê xe máy uy tín.

Cho thuê xe ở Côn Đảo liên hệ 0938.500.030
Ông Triệu Nhan SĐT +8490.6626.168 rất nhiệt tình và tốt bụng. Những nhóm đi du lịch muốn được ông hướng dẫn và đi cùng có thể gọi trước và đặt lịch với ông.
cửa hàng cho thuê xe máy ở Côn Đảo
Lưu ý khi thuê xe máy tại Côn Đảo

Xem thêm: https://anhduongtours.vn/

II. Những lưu ý khi thuê xe máy tại Côn Đảo
Là một địa điểm du lịch nổi tiếng, không nhiều thì ít cũng có những trường hợp du khách bị hét giá, ép giá với nhiều lý do từ những cửa hàng cho thuê xe máy ở Côn Đảo không uy tín. Để hạn chế điều đó quý khách hãy tham khảo những cửa hàng uy tín trên, đồng thời đừng quên những điều Ánh Dương nhắc nhở sau đây:

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để thuê xe tránh làm mất thời gian của hành trình: Giấy tờ tùy thân cần có là chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lao động, giấy tờ cư trú nếu là người nước ngoài.
Kiểm tra xe kỹ càng trước khi giao nhận để đảm bảo an toàn cho bản thân.
Tại Côn Đảo chỉ có 1 cây xăng, vì vậy trước khi bắt đầu hành trình, du khách nên đổ đầy bình xăng hoặc dự trữ xăng cho những hành trình xa.
Lưu ý với giờ đóng – mở cửa của cây xăng Côn Đảo là: buổi sáng từ 06:30phút đến 11:00h, Buổi chiều từ 13:00h đến 19:00
Đường tại Côn Đảo tuy không quá khó đi nhưng du khách hãy cẩn thận khi trời về đêm, giảm tốc độ và chú ý những biển báo nơi thường xảy ra tai nạn.
Bài viết “cửa hàng cho thuê xe máy ở Côn Đảo” rất mong có thể giúp ích cho quý khách. Ánh Dương Tours chúc quý khách có một chuyến đi Côn Đảo thật an toàn và ý nghĩa.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/tim-hieu-ve...may-o-con-dao/