Hiện nay FLC Quy Nhơn cung cấp đến quý khách hàng hai loại hình dịch vụ bao gồm: FLC Luxury Resort Quy Nhơn và FLC Luxury Hotel Quy Nhơn. Tùy thuộc vào sự lựa chọn hạng phòng ngủ tại FLC Quy Nhơn của quý khách với mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của từng quý khách hàng.

I. FLC Luxury Resort Quy Nhơn
Đến với FLC Luxury Resort Quy Nhơn, quý vị sẽ được tận hưởng kì nghỉ ở khu resort với mọi dịch vụ và tiện ích đều đạt Tiêu chuẩn 5 sao. Tại đây còn cung cấp các dịch vụ được cung cấp dịch vụ để đáp ứng cho nhu cầu của quý khách, bao gồm đưa đón sân bay, bãi biển riêng, miễn phí wifi cho mọi phòng, dịch vụ phòng hàng ngày, ăn bữa sáng miễn phí và có hệ thống hồ bơi ngoài trời rất hiện đại.

Để quý vị có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình được thuận lợi, chúng tôi cung cấp thông tin hạng phòng ngủ tại FLC Quy Nhơn như sau:

1. Biệt thự 2 phòng ngủ (Villa 02 Bedroom Golf View)
Biệt thự có tổng diện tích 218m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Được cung cấp bữa sáng miễn phí theo yêu cầu. Hướng phòng hướng ra sân Golf, được trang bị Wifi miễn phí, phòng chứa được 4 người. Miễn phí cho 2 bé dưới 2 tuổi. Giá tốt nhất từ 7.140.000 đồng/1 đêm. Loại phòng này phù hợp với cả gia đình có con nhỏ.

Xem thêm: tour hà nội côn đảo

2. Biệt thự 2 phòng ngủ hướng biển (Villa 02 Bedroom Ocean View)
Biệt thự có tổng diện tích 218m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại và có riêng một hồ bơi riêng lẻ. Được cung cấp bữa sáng miễn phí theo yêu cầu. Hướng phòng hướng ra biển. Được trang bị Wifi miễn phí. Phòng chứa được 4 người. Miễn phí cho 2 bé dưới 2 tuổi. Giá tốt nhất từ 7.455.000 đồng/1 đêm. Phòng rất thích hợp với các gia đình khi đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau.

3. Biệt thự 3 phòng ngủ (Villa 03 Bedroom Ocean View)
Biệt thự có tổng diện tích 318m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Được cung cấp bữa sáng miễn phí theo yêu cầu. Hướng phòng hướng ra biển. Được trang bị Wifi miễn phí. Phòng chứa được 6 người. Miễn phí cho 3 bé dưới 2 tuổi. Mức giá biệt thự 3 phòng ngủ chỉ từ 10.080.000 đồng/1 đêm. FLC Quy Nhơn hạng biệt thự 3 phòng ngủ thích hợp cho các gia đình cùng nhau đi nghỉ dưỡng có kèm theo trẻ nhỏ.

4. Biệt thự 4 phòng ngủ (Villa 04 Bedroom Golf View)
Biệt thự có tổng diện tích 432m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Được cung cấp bữa sáng miễn phí theo yêu cầu. Hướng phòng có thể hướng ra sân golf hoặc hướng ra biển. Được trang bị Wifi miễn phí. Phòng chứa được 8 người. Miễn phí cho 4 bé dưới 2 tuổi. Giá tốt nhất từ 12.600.000 đồng/1 đêm. Giá các biệt thự đã bao gồm thuế VAT; phí dịch vụ; ăn sáng miễn phí; miễn phí sử dụng trà, cà phê và nước suối có trong phòng; Miễn phí wifi, phòng tập thể dục và hồ bơi. Nếu là một người đam mê chơi golf và muốn đi cùng gia đình, đây là loại phòng rất phù hợp.

I. FLC Luxury Hotel Quy Nhơn
Không kém cạnh khu villa trong quần thể du lịch, FLC Quy Nhơn Luxury Hotel hứa hẹn cũng đem đến cho bạn một kì nghỉ tuyệt vời nhờ dịch vụ và phòng ốc đều đạt Tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm: Đưa đón sân bay, Bãi biển riêng,Miễn phí wifi cho mọi phòng, Dịch vụ phòng hàng ngày, Ăn sang miễn phí và có hồ bơi. Các hạng phòng ngủ tại FLC Quy Nhơn như sau:

1. Hạng phòng Studio Suite
Phòng Studio Suite có tổng diện tích khoảng 50m2, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Hướng phòng: tùy theo vị trí phòng. Phòng chứa được 2 người, trong phòng có 1 giường đôi và có thể kê thêm 1 giường phụ. Giá tốt nhất trên FLC Quy Nhơn hạng phòng Studio suite chỉ từ từ 2.120.000 đồng/1 đêm. Loại phòng này thích hợp cho những cặp đôi muốn đi nghỉ trăng mật.

Xem thêm: Ánh Dương Tour

2. Studio Suite Deluxe
Phòng Studio Suite Deluxe có tổng diện tích khoảng 52m2, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Hướng phòng: tùy theo vị trí phòng. Phòng chứa được 2 người, trong phòng có 1 giường đôi và có thể kê thêm 1 giường phụ. Giá tốt nhất từ 2.500.000 đồng/1 đêm. Phòng phù hợp với gia đình có 1 con nhỏ hay các cặp đôi đi hưởng trăng mật.

3. Family Suite
Phòng Family Suite có tổng diện tích khoảng 67m2, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Hướng phòng: tùy theo vị trí phòng. Phòng chứa được 4 người, trong phòng có nhiều giường đôi nên sẽ là sự lựa chọn tuyện vời cho cả gia đình. Giá tốt nhất từ 4.290.000 đồng/1 đêm.

4. Family Suite Plus
FLC Quy nhơn hạng phòng ngủ Family Suite có tổng diện tích khoảng 105m2, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Hướng phòng: tùy theo vị trí phòng. Phòng chứa được 6 người, trong phòng có 3 giường lớn. Thích hợp để bạn cùng với gia đình và cha mẹ đi nghỉ dưỡng. Giá tốt nhất từ 4.500.000 đồng/1 đêm

5. Family Suite Deluxe
Phòng Family Suite có tổng diện tích khoảng 115m2, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Hướng phòng: tùy theo vị trí phòng. Phòng chứa được 8 người, trong phòng có nhiều giường đôi. Phòng này thích hợp để đi theo nhóm hay 2 gia đình đi cùng nhau. Giá tốt nhất từ 4.760.000 đồng/1 đêm. Đây là mức giá cao nhất trong bảng giá hạng phòng FLC Quy Nhơn.

Trên đây là một vài thông tin của chúng tôi về hạng phòng ngủ tại FLC Quy Nhơn. Hi vọng quý vị sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, quý vị có thể liên hệ đến các công ty lữ hành uy tín như Ánh Dương Tour để được sắp xếp lịch trình tốt nhất.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/tim-hieu-ca...-flc-quy-nhon/