Hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn luôn đem đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời. Với địa thế nằm trải dài theo bờ biển Nhơn Lý và nằm trọn trong Eo Gió, FLC Quy Nhơn thật sự là điểm đến không thể bỏ qua cho kì nghỉ tuyệt vời. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham gia lặn biển ngắm những rạn san hô đẹp nao lòng người và hòa mình trong những con sóng biển trong vắt.

I. Trải nghiệm tuyệt vời ở hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn
Khu du lịch FLC Quy Nhơn không chỉ biết đến bởi Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links 18 lỗ hàng đầu thế giới mà giờ đây, hệ thống bể bơi tại FLC Quy Nhơn cũng đã được nhiều du khách biết đến bởi thiết kế độc đáo, trải dài bên bờ biển của hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như chất lượng tuyệt đối.

Đến với FLC Quy Nhơn, cũng như hòa mình trong bể bơi nước mặn tại đây, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng về những trải nghiệm vô cùng thú vị, đắm mình trong làn nước trong xanh, lấp lánh và thưởng thức những bản nhạc du dương và nhấp những ly nước mát lạnh, đầy ắp hương vị mùa hè và ngắm nhìn thiên nhiên. Đây thật sự là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

1. Thiết kế của hệ thống bể bơi nước mặn tại FLC Quy Nhơn
Hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn được thiết kế liền nhau, tạo ra một không gian chung cho tất cả mọi người, qua đó kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, cùng trò chuyện và thư giãn. Đặc biệt hệ thống bể bơi còn có khu vực dành riêng cho trẻ em.

Nước của bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn được thu nhận hoàn toàn từ tự nhiên, là 100% nước biển, được dẫn truyền qua hệ thống dẫn lưu, hệ thống bể sục cực kỳ hiện đại, đưa nước biển từ biển vào trong và xử lý, thanh lọc từ độ sâu 10m, sau đó cho vào bể bơi, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất nào để làm sạch nước.

Hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn có thiết kế gây ấn tượng với 700m3 nước và tầm nhìn mở rộng, thoáng đãng hướng trọn ra biển, nằm trong Eo Gió, nơi đây du khách có thể vừa ngâm mình và vừa ngắm khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Trong đó khu vực sâu nhất: 1.4m và cạn nhất: 0.5m.

Xem thêm: du lịch quốc tế ánh dương

2. Chất lượng dịch vụ của bể bơi nước mặn FLC
Thật sự không có gì phải bàn cãi về chất lượng dịch vụ mà bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn đem lại. Quý khách có thể cảm nhận trực tiếp bằng chính đôi mắt và chính cơ thể của mình. Hệ thống bể bơi của FLC Quy Nhơn được đánh giá chất lượng 5 sao, mang tầm cỡ quốc tế từ nhiều chuyên gia trên thế giới.Đến với bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn, du khách còn có thể tham gia vào những trò chơi, mà chỉ duy nhất có tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

3. Lợi ích của bể bơi cho du khách du lịch nghỉ dưỡng
Nhờ vào hệ thống thanh lọc nước biển bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến mà nước mặn tại bể bơi FLC Quy Nhơn luôn được trong lành, thanh mát và giữ được hàm lượng khí cũng như khoáng chất cao, an toàn và rất tốt cho sức khỏe của du khách. Chính vì thế mà hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn không chỉ đơn thuần là giúp du khách vui chơi thư giãn, mà còn là nơi để du khách đến và chăm sóc sức khỏe của chính mình và gia đình.

Xem thêm: thanh lý voucher FLC Quy Nhơn

II. Bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn có gì khác so với bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn
Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn được biết đến là bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất trong Đông Nam Á, với quy mô và diện tích bể bơi lên đến 5.100m2. Nhưng không phải vì thế mà bể bơi nước mặn tại FLC Quy Nhơn bị lu mờ. Nhờ vị trí đắc địa của mình tại Eo Gió mà bể bơi FLC Quy Nhơn đã không hề thua kém các bể bơi nào khác. Nằm trải dài theo đường bờ biển và có tầm nhìn hướng trọn ra biển, bên cạnh đó, du khách có thể chiêm ngưỡng thời khắc chuyển từ ngày sang đêm đẹp nhất Việt Nam, mà không bể bơi nào có được.

Trên đây là một vài thông tin của chúng tôi về hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với trải nghiệm dịch vụ tại đây

Nguồn: https://anhduongtours.vn/trai-nghiem...-flc-quy-nhon/