Với sự đầu tư hoàn hảo về chất lượng, dịch vụ spa FLC Quy Nhơn thật sự vô cùng tuyệt vời, xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao. Đến đây, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hết sức hài lòng với trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

I. Các dịch vụ chỉ có ở Nuture Spa FLC
Nurture Spa – FLC Quy Nhơn thuộc FLC Luxury Resort Quy Nhon nằm trong khu Villa, đối diện nhà hàng Salsa và Cheers Fun Pub, nơi du khách có thể tận hưởng trải nghiệm cực kì thoải mái phòng xông hơi khô, ngâm mình trong bồn tắm nước nóng và chìm đắm trong cảm giác thư giãn, quên hết đi mọi căng thẳng công việc với dịch vụ spa chuyên nghiệp.

1. Kiến trúc độc đáo của Nuture Spa FLC Quy Nhơn
Lấy cảm hứng từ ốc Anh Vũ, biểu tượng của Nurture mang sự hòa quyện tinh tế giữa cổ điển với hiện đại. Những gì Nurture Spa mang đến cho trải nghiệm độc đáo chưa từng có, mang sự kết hợp từ nguồn cảm hứng với vẻ đẹp của biển cả và nền văn hóa Chăm xưa. Do vậy, quý vị sẽ cảm thấy hết sức độc đáo với dịch vụ spa FLC Quy Nhơn

2. Dịch vụ làm ấm bằng vỏ ốc
Nurture spa hoạt động từ 9 giờ sáng đến 20 giờ tối. Nơi đây hiện có tất cả 4 gói trị liệu mang những đặc tính khác nhau. Gói “Sự vận động không ngừng” là lời thì thầm từ biển, giúp cơ thể của bạn được thư giãn hoàn toàn thông qua sử dụng vỏ ốc được làm ấm trong trị liệu. Nhờ vậy mà đảm bảo cho quá trình lưu thông tuần hoàn máu được hiệu quả. Giá gói bao gồm 75 phút trị liệu với 900.000VNĐ và 105 phút trị liệu với 1.200.000VNĐ.

Xem thêm: tour hà nội côn đảo 3 ngày 2 đêm

3. Dịch vụ trị liệu nước độc đáo
Chắc hẳn ít ai nghĩ rằng trị liệu nước cũng đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Gói “Sự sáng tạo” là trị liệu dưới nước, giải độc cho cơ thể của bạn thông qua nghi thức làm sạch lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm. Giá gói gồm 75 phút trị liệu với 1.300.000VNĐ và 105 phút trị liệu với 1.700.000VNĐ.

4. Dịch vụ trị liệu toàn thân
Gói “Theo dòng thời gian” là bản giao hưởng tận hưởng sự thư giãn gấp đôi với hai nhân viên trị liệu tại spa FLC Quy Nhơn. Giá gói bao gồm 75 phút trị liệu với 1.200.000 VNĐ và 105 phút trị liệu với 1.500.000 VNĐ. Gói “Bài trị liệu đặc trưng FLC” là cách thức để sống khỏe mạnh gồm 30 phút trị liệu với 350.000VNĐ, 60 phút trị liệu với 500.000VNĐ và 90 phút trị liệu với 700.000VNĐ. Với phương pháp liệu trình rất khoa học, chuyên biệt cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, cơ thể bạn sẽ được chăm sóc toàn diện từ trong ra ngoài.

5. Các dịch vụ phụ trợ khác trong khu spa FLC Quy Nhơn
Khi đến nghỉ dưỡng spa FLC Quy Nhơn, quý vị sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi bởi nơi đây luôn cung cấp sẵn xe buggy để phục vụ vận chuyển khách sử dụng dịch vụ. ngoài ra, nhằm giúp du khách tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm của mình, Nurture Spa đặt ra 1 số quy định chung: đến trước cuộc hẹn 15 phút, tắt các thiết bị điện tử hoặc để chế độ yên lặng, sử dụng đồ bơi hoặc trang phục được cung cấp nhằm đem lại sự thoải mái cho du khách.

Xem thêm: FLC Quy Nhơn ăn gì

II. So sánh với các dịch vụ spa khác ở các khu nghỉ dưỡng FLC
Ở mỗi FLC Luxury Resort hay FLC Quy Nhơn Luxury Hotel khác nhau, dịch vụ Spa mỗi nơi có một nét riêng biệt, không lẫn vào nhau. Như Maia Spa tại FLC Luxury Resort Sầm Sơn gây ấn tượng bởi những thiết kế đơn giản mà bắt mắt với gam màu chủ đạo là trắng nhẹ nhàng tinh khiết. Từng phòng trị liệu mang một cái tên như: phòng lạc quan, phòng mãn nguyện, phòng sức mạnh… có ý nghĩa gần gũi hơn với đời sống tinh thần và xóa đi khoảng cách xa lạ giữa khách hàng và chuyên viên của spa.

1. Spice Spa FLC Luxury Hotel
Cũng như spa FLC Quy nhơn, dịch vụ spa FLC Spice Spa FLC Luxury Hotel Sầm Sơn gây ấn tượng bởi những thiết kế đơn giản mà bắt mắt, mang đến cho bạn trải nghiệm riêng với sự thanh lịch, tao nhã của không gian và âm nhạc. Đây là sự kết hợp giữa nét mới mẻ và cổ điển, phương pháp trị liệu truyền thống cùng nét Việt Nam đặc sắc, với các kĩ thuật dài hay ngắn, trị liệu với dầu hoặc không dầu, đơn giản hoặc mang nét riêng trong không gian hiện đại đầy sức sống.

2. Harmony spa FLC Luxury Resort
Bước chân vào Harmony Spa FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là bạn đến với một thiên đường. Không gian, âm nhạc nhẹ nhàng, mùi thơm của tinh dầu tự nhiên nơi đây sẽ đưa bạn vào trạng thái hoàn toàn thư giãn. Du khách sẽ được khám phá sự độc đáo đến kỳ diệu của các phương pháp trị liệu từ phòng xông hơi đa muối ion âm Himalaya nối tiếng nhất hiện nay với tính năng điều hòa khí huyết, giải độc cơ thể, cải thiện giấc ngủ đến những phương pháp làm đẹp cổ xưa nhất như tắm sữa kiểu Tây Thi.

Trên đây là một vài thông tin của chúng tôi về dịch vụ spa FLC Quy Nhơn và ở một số nơi khác. Hi vọng quý vị sẽ có một kì nghỉ thật tuyệt vời.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/nhung-dich-...-flc-quy-nhon/