Bạn muốn săn đồ giảm giá Nhật Bản nhưng lại chưa biết thời điểm sale off, địa chỉ, cách thức mua hàng? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua đồ giảm giá tại Nhật Bản trong bài viết dưới đây.

I. Thời điểm để săn đồ giảm giá Nhật Bản
Nhật Bản là nước có thu nhập bình quân trên đầu người ở mức cao. Các sản phẩm tiêu dùng tại đây đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, chính vì vậy có giá thành không hề rẻ thậm chí có thể nói là đắt đỏ. Tuy nhiên tại một số thời điểm trong năm, hàng loạt các cửa hàng sẽ tiến hàng sale – off. Đây chính là cơ hội để săn đồ giảm giá Nhật Bản.

Ở nhiều nước, các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường diễn ra khi có các ngày lễ đặc biệt. Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Một số mốc thời gian các bạn cần bỏ túi mua đồ giảm giá ở Nhật sau đây:

1. Tháng 1 và tháng 2: mua đồ giảm giá Nhật Bản rẻ nhất trong năm

Tháng 1 và tháng 2, Nhật Bản tổ chức chào mừng năm mới giống như Tết nguyên đán của Việt Nam. Đây là thời điểm để các cửa hàng xả hàng loạt, đưa ra những chương trình khuyến mãi siêu khủng giảm sâu nhất. Các bạn có thể tận dụng cơ hội, nhanh chân nhanh tay mua đồ đông với giá siêu rẻ, săn đồ giảm giá Nhật Bản. Còn gì tuyệt vời hơn nếu có thể sở hữu những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như Uniqlo, Apple, Nikon,…với giá phải chăng, thấp từ 1/5 thậm chí 1/2 so với giá trị ngày thường.

Xem thêm: du lịch quốc tế ánh dương

2. Tháng 3 và tháng 4: mua đồ giảm giá Nhật Bản phục vụ học tập
Tại Nhật Bản thì tháng 3 tháng 4 chính là lúc học sinh, sinh viên bắt đầu quay trở lại công việc học tập của mình. Chính vì vậy mà nhu cầu sắm sửa về đồ dùng văn phòng, đồ nội thất phòng học hay các loại sách vở…tăng cao. Nắm bắt tình hình này, các cửa hàng sẽ nhanh chóng đưa ra chiêu khuyến mãi thu hút khách hàng của mình. Khi trở thành đồ giảm giá Nhật Bản thì những món đồ dùng vốn đắt đỏ sẽ gắn cái giá phải chăng dễ chịu hơn từ 20% – 60%.

3. Tháng 7 – 9: tưng bừng mua sắm đồ hè

Theo kinh nghiệm của những “tín đồ” săn đồ giảm giá Nhật Bản thì tháng 7 – 9 chính là thời điểm xả toàn bộ đồ dùng cho mùa hè để bước vào mùa đông. Không chỉ có các mặt hàng quần áo mà kể cả các sản phẩm điện tử, hàng tiêu dùng tại Nhật Bản cũng giảm giá rất mạnh. Hãy tranh thủ dành dụm một khoản tiền để tha hồ mua sắm trong dịp này,

4. Tháng 12: sale – off mạnh ngày cuối năm
Cuối năm luôn là thời điểm chi tiêu mạnh tay nhất của người dân các nước châu Á và Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Tranh thủ cơ hội và nắm bắt tâm lí khách hàng, chương trình giảm giá sale – off sẽ diễn ra ở rất nhiều nơi. Bạn có thể tha hồ săn lùng đồ giảm giá Nhật Bản từ quần áo mùa đông, thiết bị điện tử, đồ gia dụng…

Xem thêm: thanh lý voucher FLC Quy Nhơn

II. Lưu ý khi mua đồ giảm giá Nhật Bản
Chương trình giảm giá tại các cửa hàng của Nhật Bản rất nhiều nhưng không phải mức sale đợt nào cũng giống nhau. Bạn nên tìm hiểu cửa hàng đó sẽ giảm giá vào lúc nào sâu và mạnh nhất rồi tập trung dồn tiền để mua đồ vào đợt đó. Như vậy sẽ có lợi hơn là mỗi lần giảm giá lại đi mua đồ về.

Ngoài các cửa hàng bán hàng đồng giá, cửa hàng bán đồ giá rẻ như chuỗi cửa hàng Don Quijote, Daiso khách du lịch có thể mua hàng giảm giá ở khắp các trung tâm thương mại trong mùa sale. Săn đồ giảm giá Nhật Bản phổ biến nhất vẫn là quần áo, các mặt hàng khác như đồ điện tử cũng có mùa sale nhưng không giảm giá hàng loạt và khá khó kiếm thông tin. Khách du lịch Việt Nam thường chọn mua đồ giảm giá tại chuỗi cửa hàng thời trang Uniqlo (chuỗi cửa hàng có mặt trên khắp đất Nhật), Khu mua sắm Omotesando Hills,trung tâm mua sắm Gotemba Outlets…

Tại Nhật Bản có rất nhiều website thương mại điện tử sẽ cập nhật tình hình giảm giá tại các địa chỉ cửa hàng. Hãy hỏi những người rành về săn đồ giảm giá Nhật Bản chỉ cho bạn một bài website. Sau đó bạn cần thường xuyên theo dõi cập nhật thông tin trên đó để “canh me” đến thời gian giảm giá.

Cuối cùng, dù là đồ giảm giá nhưng trước khi quyết định mua bạn cũng nên kiểm tra thật kĩ càng, tránh việc quá hấp tấp vội vàng mua rẻ mà lấy phải hàng kém chất lượng. Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn kinh nghiệm săn đồ giảm giá Nhật Bản. Hi vọng bạn sẽ mua được những món đồ ưa thích với số tiền không thể hời hơn khi đến thăm đất nước này!

Nguồn: https://anhduongtours.vn/kinh-nghiem...-gia-nhat-ban/