Là sản phẩm thuộc hàng cao cấp, tuy nhiên cũng như những thiếtbị điện thử khác, iphone 7 không thể nào tránh khỏi mắc một số lỗi trong quátrình người dùng sử dụng. Việc iphone 7 đột nhiên bị đen màn hình có thể khiến quýkhách hoảng hốt vì lo lắng cho dế yêu của mình. Hãy tranh thủ đọc những thôngtin được chia sẻ dưới đây và nắm bắt những bí quyết để có thể bình tĩnh đối mặtvới tình huống này nhé.

Nguyên nhân và nhữngdấu hiệu thường gặp khi iPhone 7 bị lỗi đen màn hình
Biểu hiện khi điệnthoại iPhone 7 gặp lỗi trên màn hình:
- Máy đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên màn hình bị tốiđen lại, quý khách có bật lại cũng không thấy lên.
- Chiếc iphone 7 của quý khách vẫn phát ra âm thanh báo khicó cuộc gọi và tin nhắn đến, tuy nhiên màn hình vẫn "chỉ một màu đen đen",không hiển thị gì khác.


Điện thoại iphone 7 đột nhiên bị đen màn hình sẽ khiến người dùng vô cùng lo lắng

Nguyên nhân khiến chomàn hình điện thoại iPhone 7 bị đen:
Tình trạng iphone 7 bị đen màn hình thường xảy ra bởi những nguyênnhân dưới đây:
- Người dùng cài đặt phần mềm nào đó không tương thích vớimáy, dẫn đến xung đột làm màn hình iphone 7 bị tối đen.
- Cũng có thể iphone 7 bị đen màn hình là do quý khách cậpnhật Firmware bị lỗi.
- Quý khách làm rơi hay làm máy bị va chạm mạnh với vật cứngkhiến màn hình bị hỏng. Nếu chắc chắn là màn hình bị hỏng thì cách tốt nhất làphải thay màn hình mới hãy tham khảo giá thay màn hình iphone 7 tại thuanphatmobile.vn.
- Máy đã hết pin và tự sập nguồn mà quý khách không để ý.

Khắc phục tình trạngđiện thoại iphone 7 bị đen màn hình như thế nào?
Trước hết, quý khách hãy thử cắm pin lại và đợi trong khoảng 30 phút xem máy có hiển thị lại bình thường hay không. Đôi khi quý khách khôngđể ý nên máy kiệt pin, sập nguồn đột ngột.
Nếu vấn đề không do pin, quý khách thử khởi động lại máy bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm ẩm lượng, đợi đến khi logo quả táo xuấthiện là được.
Trong trường hợp khởi động lại cũng không thể khắc phục đượctình trạng iphone 7 bị đen màn hình, Restore là biện pháp cuối cùng để khắc phụcnhững trục trặc phần mềm dẫn đến lỗi này. Để Restore iphone 7, quý khách làmtheo những bước sau:
- Kết nối điện thoại của quý khách với máy tính có cài đặtiTunes.
- Tắt máy nếu máy chưa tự tắt.
- Đưa máy về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ cùng lúc nút nguồnvà nút giảm âm lượng trong khoảng 10 giây, thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ nútgiảm âm lượng thêm khoảng 5 giây nữa. Nếu quý khách thấy màn hình vẫn giữ màuđen, không hiện logo quả táo hay thông báo nào khác nghĩa là quý khách đã đưa iphone 7 về chế độ DFU thành công.
- Đợi một chút để iTunes trên máy tính báo đã nhận điện thoại.
- Nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trêniTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa vào trạng thái Restore.
- Sau khi iTunes chạyvà cài đặt trên điện thoại, iphone sẽ khởi động lại, nếu màn hình hiển thị lạibình thường thì quý khách đã thành công trong việc khắc phục lỗi màn hình của iphone7 bị đen. Một lưu ý cho quý khách trước khi nhấn lệnh Restore là phải sao lưu dữliệu để tránh bị mất những thông tin quan trọng.
Sau khi thực hiện tất cả những phương pháp trên mà màn hìnhiphone 7 của quý khách vẫn không trở lại bình thường, nguyên nhân lỗi có thể đếntừ phần cứng của máy. Trường hợp này quý khách không thể nào tự khắc phục tạinhà được nữa, hãy đưa máy ngay đến Thuận Phát Mobile để chúng tôi giúp quýkhách kiểm tra và khắc phục.
Vừa mới mua chiếc iPhone 8 nhưng lại lỡ tay làm rơi nó và bạn cần tìm nơi thay mặt kính iphone 8 uy tín để thay mặt kính mới thì hãy đến ngay trung tâm của Thuận Phát Mobile tại 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 để được hưởng ưu đãi nhé.
Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản giỏi nghề,giàu kinh nghiệm, Thuận Phát Mobile không chỉ giúp quý khách khắc phục vấn đề iphone 7 bị đen màn hình mà còn hỗ trợ quý khách giải quyết những tình huốngnhư màn hình iphone 7 bị vô hiệu hóa, cảm ứng iphone 7 bị liệt, iphone 8 khôngnhận sim,.Vì thế, nếu gặp bất cứ khó khăn gì liên quan đến iPhone, hãy liên hệngay với Thuận Phát Mobile tại 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 để được kiểm tra miễn phí và không phải lo lắng gì.
Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các dịch vụ cũng như giá thay màn hình iphone x bao nhiêu tiền hoặc thay ic wifi iphone 6 bao nhiêu?...cũng như các dịch vụ khác thì hãy đến ngay địa chỉ dưới đây nhé.
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101