Với hơn 1200 hình thức xương rồng khác nhau đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, nằm cách thành phố trung tâm Hà Nội chỉ 50kilomet, nha kinh xuong rong o Ba Vi đang chính là nơi chụp ảnh “cực hot” trong các năm gần đây.


Nép mình giữa khu vực VQG Ba Vì, Nhà kính xương rồng khổng lồ này bên trong một khu vườn bỏ hoang. Với thiết kế và kiến trúc vô cùng độc đáo có mái vòm cùng các ô kính, Nhà kính xương rồng là không gian phù hợp cùng sự sinh sôi và phát triển của ko ít loại cây xương rồng không giống nhau. Đồng thời cũng tạo nên một vùng nền “cực độc” dành cho những tín đồ “sống ảo” tha hồ chụp hình.
Ngay từ lối đi tới nhà kính đã có rất nhiều bụi cây xương rồng khổng lồ với nhiều hình dáng ko giống nhau được trồng ra hàng.
Đặt chân vào phía trong, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi vì ko gian có chút ít gai góc, bí ẩn với các xương rồng cao hơn cả người, làm cho ta ngỡ chẳng hạn như đang đi lạc vào 1 hoang mạc xa xa nào đấy.
Ngôi nhà kính xương rồng này được coi là khu vườn xương rồng rộng lớn nhất Đông Nam Á với trên 1200 kiểu xương rồng đến từ gần xa thế giới. Các cây xương rồng xù xì, gai gai, có kích cỡ, hình thù không giống nhau được bố trí một cách tài hoa tạo nên một khu vườn xương rồng nghệ thuật.
Nếu đã quá quen thuộc với các bộ ảnh có núi và biển, thì nhà kính chính là một điểm đến lý tưởng để cho ra các tấm hình chất, độc mà lại ko cần cất công đi xa. Từng một khu trong ngôi nhà đặc biệt này đều có tiềm năng mang tới cho bạn các shoot ảnh “hút like”.
Ngôi nhà này được khá nhiều cặp cũng chọn lựa là điểm đến lưu trữ lại những giây phút hạnh phúc của mình.
Các bạn cũng có thể tham khảo về đặc tính, nguồn gốc cũng như phương pháp chăm bón của từng loại cây xương rồng khác nhau mà không chỉ việc “sống ảo” đến cháy máy.
Nhà kính xương rồng huyện Ba Vì bây giờ đã trở thành một điểm đến “cực nóng” thu hút nhiều các bạn trẻ tới chụp ảnh sau 1 thời điểm bị lãng quên. Xách máy ảnh lên và đến “sống ảo” tại nhà kính xương rồng đặc biệt này thôi nào bạn ơi!