Nếu như các bạn là 1 con người thích khám phá thì đảm bảo ko thể bỏ lỡ “viên ngọc” của Đông Bắc, đó chính là tỉnh Cao Bằng. Với các kinh nghiệm cẩm nang du lịch Cao Bằng mà Vntrip.vn sẽ chia sẻ ngay ở sau đây, hãy chuẩn bị ngay bây giờ cho chuyến hành trình về rừng núi.
1. Thời gian nào thích hợp để di du lich Cao Bang?
Dựa theo kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, chừng thời gian tuyệt nhất để phượt Cao Bằng là tháng 8 đến tháng 9 khi thác Bản Giốc tràn đầy nước trong xanh. Thời điểm hoa tam giác mạch cũng như hoa dã quỳ nở khắp rừng núi là T11 - T12. Ước tính tháng 3 - tháng 4 là mùa mơ, cây mận đậu quả sai trĩu.
Xem nữa: www.vntrip.vn/cam-nang/dac-san-cao-bang-co-gi-day-4937
2. Các điểm đến phượt nức tiếng ở tỉnh Cao Bằng


  • Thác Bản Giốc Cao Bằng

Đây cũng chính là một trong các thác nước tuyệt nhất nước ta cũng như chính là danh lam thắng cảnh tham quan nổi danh bậc nhất của tỉnh Cao Bằng, được coi là ngọn thác lớn thứ 4 trên TG ở trong số những thác nước đẹp nằm trên khu vực biên giới giữa các nước.


  • Động Ngườm Ngao ở Cao Bằng

Kinh nghiệm đi du lịch Cao Bằng của Vntrip.vn sắp gợi ý rằng bạn nên 1 lần trải nghiệm Động Ngườm Ngao, nằm cách Thác Bản Giốc ở Cao Bằng chỉ 3kilomet. hang động được tạo nên từ những nhũ đá lâu đời chứa không ít hình dạng đặc biệt và ko giống nhau, tạo nên 1 khối đặc biệt mà chỉ Động Ngườm Ngao mới sở hữu.


  • Hồ Thang Hen

Hồ nước lớn nhất bên trong số 36 hồ nước ngọt ở Trà Lĩnh chính là Hồ Thang Hen.
Bờ vực đá dứng thẳng có tại khu vực Thang Hen. Trên đó có các cây gỗ nghiến có tuổi thọ trăm năm, nhiều giống lan núi mà khách du lịch tham quan có thể dễ nhận ra. Đây là môi trường sinh sống của các loài động vật hoang dại như là: khỉ vàng, loài gà gô, chim cu gáy….
Hi vọng rằng chuyến đi trải nghiệm vùng đất đẹp xinh vùng núi phía Bắc được cung cấp đủ đầy dữ liệu từ A đến Z với cẩm nang kinh nghiệm du lịch Cao Bằng. Cẩm nang du lịch Cao Bằng bảo đảm sẽ không làm cho du khách thất vọng.