Hôm nay Siêu thị Nội thất Kiến An chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm không tính là mới nhưng công dụng cùng nhiều tính năng có thể còn chưa được khám phá hết : bếp từ. Nếu trong trường hợp nhà bạn sử dụng bếp gas, ngọn lửa phụt lên dù không làm bỏng cũng làm trẻ một phen khiếp vía. Bếp hồng ngoại với ánh đèn sáng khi đun nấu sẽ rất hấp dẫn với trẻ, do nhiệt độ tỏa ra khi đun quá cao có thể làm bé bị bỏng. Vậy bếp từ có an toàn khi nhà có trẻ nhỏ không? và đâu là giải pháp cho những gia đình có trẻ em.
Xem thêm bài viết Đại lý bếp từ quảng ninh

Với bếp từ cao cấp an toàn, trẻ có thể học những nguyên tắc đầu tiên về chuyện đun nấu mà không sợ bé gặp nguy hiểm. Đặc biệt, với chức năng Child - Lock, bếp từ có thể hạn chế được những hành động nghịch ngợm của trẻ.

Ngoài ra, bếp từ đun nấu bằng cách truyền nhiệt trực tiếp qua dụng cụ đun như xoong, chảo, nồi… nên khi vừa nhấc các dụng cụ ra khỏi bếp, mặt kính chỉ hơi nóng chứ không nóng bỏng như bếp điện.

Mặt kính của bếp không chứa khoáng chất gây độc hại cho sức khỏe, không sản sinh khí độc khi đun nấu. Có nhiều mẹ lo lắng khi sử dụng bếp các tia từ sẽ ảnh hưởng không tốt đến trẻ vậy nhưng trên thực tế tần số của bếp từ chỉ khoảng 40KHz khá nhỏ so với điện thoại 800 - 1800MHz, khi đun nấu cũng đứng cách xa bếp khoảng 30-50cm nên bạn có thể yên tâm sử dụng, ngay cả khi trẻ đứng ngay cạnh trong cả quá trình nấu

Chức năng tự ngắt của bếp từ còn giúp bạn bảo vệ bé ngay trong trường hợp bạn không có mặt trong bếp hoặc chưa chú ý kịp đến bé. Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.
Như vậy bếp từ hoàn toàn không nguy hại đến sức khỏe, thậm chí còn rất an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng. An toàn ở chỗ bếp hoàn toàn sử dụng dòng điện, trong quá trình đun nấu không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và tạo ra khí carbonic, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nấu ăn bằng bếp từ được thử nghiệm là nhanh nhất so với các loại bếp khác như bếp gas, bếp điện, bếp halogen. Khi bạn thay đổi thiết lập nhiệt độ, từ trường điều chỉnh gần như ngay lập tức, cho phép bạn điều khiển nhiệt độ nấu chính xác và nhanh chóng.
* Cùng con vừa nấu vừa vui đùa trong gian bếp
Xem thêm bài viết Mua bếp từ tại quảng ninh

Vừa gọn gàng, sang trọng mà lại dễ vệ sinh, bếp từ sẽ khiến cho gian bếp bao giờ cũng tinh tươm như lúc mới mua nếu bạn chăm lau dọn. Chiếc bếp “xanh” này sẽ tạo nhiều hứng khởi cho việc nấu ăn, chỉ cần thêm một bình hoa, vài vật trang trí xinh xắn, gian bếp của bạn sẽ trở thành không gian tuyệt vời để bé học những món ăn đầu tiên trong đời.
Siêu thị Nội thất Kiến An là một trong những đại lý cấp 1 uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành bếp,đảm bảo phân phối hàng chính hãng,chất lượng và giá thành tốt nhất thi trường.Tại showroom Siêu thị Nội thất Kiến An, khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp hơn 30 thương hiệu bếp hàng đầu trong và ngoài nước,đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về các dòng sản phẩm của chúng tôi.
Xem thêm bài viết Mua bếp từ tại Đà Nẵng