Phở chính là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ Hà Nội mới có, song chính là bởi vì chỉ tại Hà Nội mới ngon. tới cùng thủ đô khách du lịch sành ăn ko thể quên thưởng thức món Phở. Để nhắc tới thương hiệu thơm ngon nhất nhì Hà Nội cần nhắc đến Pho Ly Quoc Su o Ha Noi.
Tin liên quan: https://vntrip.vn/cam-nang/pho-bat-dan-tinh-hoa-am-thuc-ha-thanh-26576
Không những chỉ lừng danh trong nước mà quán phở Lý Quốc Sư còn được bạn bè nước ngoài nhận thấy đến không ít. Phở Lý Quốc Sư thật sự đã có 1 vị trí có ý nghĩa bên trong lòng thực khách, cũng như đưa nền ẩm thực Việt phát triển ra quốc tế vươn lên 1 vùng mới khi được người dân nội địa thích mến, bè bạn nước ngoài công nhận.
quán phở Lý Quốc Sư không phải là chọn số 1 nhưng bảo đảm chính là chọn tốt bậc nhất dành cho món phở. Hương vị món phở tại đây vừa thanh đạm, nước ngọt vừa thơm ngon dư vị mộc mạc, là vẻ rất đặc biệt của món ăn nơi này.
Nhân tố tạo mùi vị và tên tuổi của quán phở Lý Quốc Sư tại nước phở. Nước dùng ở đây có vị vô cùng đặc trưng, nước trong ngọt ngọt cũng như dậy hương ko như nước ở các cửa hàng phở khác có pha tạp của hương vị ngọt lợ, thảo quả thơm lừng, hương liệu ko tự nhiên. Cũng chỉ bấy nhiêu kiểu gia vị nêm, chỉ hơn kém nhau 1 hai kiểu dù có nước dùng đặc biệt ra sao. Nhưng mấu chốt là phương pháp nấu nướng, lượng gia vị ra sao cho vừa, nêm vào thời gian nào để giữ được hương vị nhất.
Bây giờ Phở Lý Quốc Sư Hà Nội có tất cả bốn cơ sở, cơ sở chính ở địa chỉ số 10 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh đó Cơ sở 2 tại địa chỉ số 42, Hàng Vôi Hoàn Kiếm; cửa hàng 3 ở địa điểm N2A Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội; cơ sở 3 ở địa điểm số 6 Bến Ngự, Thành phố Nam Định là những cửa hàng khác của Phở Lý Quốc Sư Hà Nội.
Mức giá cả một tô Phở từ 50 - 80 nghìn đồng, tùy vào loại phở Lý Quốc Sư bạn yêu cầu.
Hi vọng rằng VNTRIP VN đã tổng quát đến các bạn 1 cách đủ và sống động bậc nhất về quán phở Lý Quốc Sư thủ đô qua bài viết trên. Chắc chắn là đây ko phải là quán phở đầu tiên các bạn tới thưởng thức, tuy nhiên bảo đảm sẽ là cửa hàng phở bạn luôn ghé lại.