Khi nhắc đến phương thức truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách chuẩn xác về màu sắc, kích thước. Từ đó tạo nhu cầu cho khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm thì quảng cáo bằng màn hình led hiển thị chắc chắn chiếm phần lớn lợi thế.

Khái niệm chung về màn hình Led hiển thị.
Led là viết tắt của Light Emitting Diode: là một chất bán dẫn phát ra ánh sáng khi điện đi qua nó. Các màu của ánh sáng phát ra có thể được màu sắc khác nhau mà mắt thường có thể thấy: đỏ, xanh, hổ phách, trắng.
Màn hình Led hiển thị đầy đủ màu sắc bao gồm rất nhiều điểm ảnh.

Lợi ích với người sử dụng.
Cho hình ảnh hiển thị cực kì sinh động sắc nét với hơn 16 triệu màu cùng chế độ cân bằng màu sắc theo ý muốn, độ sáng >2000cd/m² , độ phân giải lên tới 350k pixels tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét tới từng milimet, hiển thị rõ ràng kể cả trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh, chói và có thể hoạt động trong môi trường -20 đến 50 độ C. Hơn nữa, tỉ lệ làm mới cao, mật độ màu xám cao cho hình ảnh chân thực, phù hợp với yêu cầu các cuộc họp, trình chiếu các chương trình quảng cáo và thương mại.Màn hình Led hiển thị hình ảnh sinh động, sắc nét

Được thiết kế mỏng, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tháo rời, dây tín hiệu được sắp đặt không có giới hạn, buồng Led được đặt tùy ý, dễ dàng tạo được nhiều hiệu ứng khác nhau, tạo cảm giác cho người xem chân thật đến từng góc độ.Hiệu ứng sinh động của màn hình Led

Hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều loại tín hiệu giúp ích trong biểu diễn sân khấu. Điều đó giúp đạt được hình ảnh HD.

Cho phép hiển thị các files trình chiếu theo lịch trình định trước và hiển thị đầy đủ các định dạng video, hình ảnh, văn bản, trình chiếu power-piont…

Sử dụng màn hình Led hiển thị giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư, chi phí bảo hành bảo trì thấp.

So với TV thông thường, màn hình Led được thiết kế đặc biệt để có thể hiển thị liên tục, trong môi trường ánh sáng mạnh mà vẫn đảm bảo chất lượng, hình ảnh, cho thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian hoàn vốn rút ngắn.

Tóm lại với những ưu điểm trên, màn hình LED hiển thị là một phương tiện truyền đạt và hiển thị thông tin cực kỳ hiệu quả . Nó khẳng định được vị thế trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường các nước bởi tính hữu ích đối với người sử dụng.

Nguồn: visit my website

Xem thêm: https://www.manhinhledhanoi.net/2018...ai-ha-noi.html