• Máy vặt lông gia cầm từ lâu nay đã trở nên vô cùng cần thiết cho những lò mổ, những nhà hàng, khách sạn lớn có nhu cầu tiêu thụ lớn/ ngày.
  • Cũng vì thế mà sản phẩm này đang được bày bán rất đa dạng trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau


Quang Huy cung cấp các loại mẫu mã của máy vặt lông gà vịt chính hãng Việt Nam do chính công ty sản xuất đảm bảo được chất lượng đầu vào và giá thành

ĐẶC ĐIỂM CHẤT LIỆU SIÊU BỀN CỦA SẢN PHẨM
• Vật liệu chế tạo bằng inox 304 dày không bị gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Chất liệu siêu bền của máy vặt lông gà vịt

>>> Muốn vặt lông thật sạch, hãy tìm ngay đến máy vặt lông gà vịt chỉ trong tích tắc tại đây!

• Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp (nhiệt độ thích hợp là 70+/-5 độ C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm), sau đó cho vào máy. Công việc còn lại là cấp nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch.
• Máy vặt lông gà có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt lông gà làm việc nhanh khoảng 30-40 giây / mẻ, máy vặt lông gà vặt khoảng 4-5 con / lần
• Máy vặt lông gia cầm, máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc cho bạn bạn vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG


  • Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt được làm sạch. Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công.
  • Giá máy vặt lông gia cầm rất rẻ từ 4-6 triệu đồng. Máy vặt lông gia cầm thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được ứng dụng rất rộng rãi bạn có thể qua các cơ sở giết mổ gia cầm, hoặc đơn giản là ra các chợ gần nhà.


>>> Tham khảo mẫu máy vặt lông chó, dê, thỏ...công suất vặt hàng nghìn con/ngày

HẠN CHẾ MÀ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý
Do máy không vặt sạch được 100% lông trên con da cầm, nên sau khi vận hành còn sót lại những lông tơ lông nhỏ, bạn nên dùng tay để nhổ chúng cho sạch hoàn toàn

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN
Miễn phí vận chuyển và vận chuyển tại nhà đối với khách hàng nội thành TPHCM và HN
Hỗ trợ vận chuyển tối đa đối với khách hàng ngoại tỉnh

CHUYÊN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BẾP VIỆT
Địa chỉ
Hà Nội: 77/16 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Tp HCM: 800 Hà Huy Giáp – P.Thạnh Lộc, Q.12
Quảng Ninh: 101 Cầu Sến, Uông Bí,Quảng Ninh
Hotline: 0978 601 388 Mr Huy
0938 914 099 Mr Tuấn


Nguồn: Cần đầu tư bao nhiêu để mua được máy vặt lông gà vịt Việt Nam mới tinh?