Thủ đô Hà Nội xuất hiện ở trong trí nhớ từng người chính là thủ đô yên tĩnh, trầm mặc cùng các nếp nhà cổ kính cổ xưa khác cùng TP Hồ Chí Minh hoa lệ năng động. Qua cẩm nang chi tiết bên dưới đây hãy cùng tìm hiểu “tất tần tật” kiến thức du lịch trung tâm Hà Nội để tìm cho bản thân lời giải đáp nhé!
Các địa điểm khám phá du lịch xung quanh thủ đô Hà Nội
1. Hồ Hoàn Kiếm
Sở hữu vị trí kết nối giữa con phố cổ gồm những phố Hàng Ngang, Hàng Đào,… với khu phố Tây do người dân Pháp xây dựng cách đây trên 100 năm chính là phố Nhà Thờ, Phố Tràng Thi, Tràng Tiền, Bà Triệu,...Hồ Hoàn Kiếm là thắng cảnh nức danh ở trung tâm Hà Nội.
Ngọn Tháp Rùa cổ kính trầm mặc toạ lạc giữa lòng hồ Gươm, gần chính là những di sản có ý nghĩa VH-LS lâu năm ví dụ như là Tháp Bút, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc…
2. Lăng Bác
Lăng Bác Hồ nằm ở đường Hùng Vương- Điện Biên, này chính là điểm đến lưu giữ thi hài của Bác Hồ. Tới trung tâm Hà Nội ai ai cũng muốn được vào lăng viếng Bác 1 lần.
3. Nhà thờ Lớn trung tâm Hà Nội
Là tác phẩm của sự tiếp xúc nền văn hoá Đông Tây độc đáo, Nhà thờ lớn Hà Nội nằm ở 40 phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. công trình chứa style lối kiến trúc Gothic châu Âu, nhưng vẫn có sự kết hợp với kiến trúc bản địa được thể hiện tại mái ngói đất nung đốt, nằm cách bày trí nội thất đượm chất phong tục VN.
Khách sạn Hà Nội giá tốt
1. Khách sạn HaNoi Imperial
Ở số 44 Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội. Mức giá 1 đêm chỉ từ 1.194.000 đ. Đây là 1 lựa chọn lý tưởng dành cho bạn với nội thất ở trong Khách sạn HaNoi Imperial sang, đầy đủ, đầy đủ cũng như dịch vụ tốt.
2. Khách sạn London Hanoi
Ngõ 1, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, thủ đô. Này chính là hotel 4 sao, phòng nghỉ sạch sẽ, nội thất sang, chất lượng dịch vụ nhiệt tình. Mức giá cả 1 đêm chỉ từ 1.433.000 đ.
Trên đây là 1 vài thông tin thiết yếu mà các bạn không thể bỏ qua trong quyển bí quyết kinh nghiệm du lịch thủ đô Hà Nội của mình. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn có chuyến du lịch khám phá thủ đô đẹp xinh thật ko ít hấp dẫn.