“Trà sữa” có lẽ là cụm từ được mọi người nhắc đến trong năm 2017. Vậy năm 2018 năm có phải là xu hướng của trà sữa hay không khi mà những quán trà sữa mọc lên ngày càng nhiều, người người nhà nhà kinh doanh trà sữa như vậy. Sau đây Retro Furniture xin giới thiệu cho bạn 10 Mẫu bàn ghế gỗ thu hút khách hàng cho quán trà sữa nhất ở thời điểm hiện tại được khách hàng ưa chuộng và lui tới thường xuyên.
Một quán trà sữa được mọi người chú ý đến trước hết là một không gian đẹp. Vậy điều tạo nên một không gian đẹp là gì? Chắc chắn ngoài cách trang trí của quán thì chắc chắn không thể thiếu những bộ bàn ghế không những lạ mắt mà còn phù hợp với không gian của quán.

1. Bàn ghế băng dài và ghế cao
Mẫu bàn ghế này thường dành cho những quán trà sữa có thể ngắm khung cảnh phố phường. Tạo nên một không gian lãng mãng ngay trong quán trà sữa, lại phù hợp với những đối tượng thích ngắm khung cảnh. Không những thế view ở đây cũng rất đẹp, mọi người có thể thỏa sức chụp những bức ảnh đẹp bên bạn bè của mình.Không chỉ có vậy, bàn ghế băng dài và ghế cao còn tiết kiệm diện tích cho không gian quán. Tạo cảm giác gần gũi với nhau khi ngồi trò chuyện ở đây.

2. Bàn ghế nhựa trong suốt
Mẫu bàn ghế này tạo cảm giác lạ cho người ngồi, một cảm giác giống như đang ngồi trên mặt nước cùng nhâm nhi ly trà sữa nói chuyện phiếm với bạn bè thì không còn gì bằng. Hơn thế, mẫu bàn ghế nhựa trong suốt còn tạo cho quán một không gian quán vô cùng sang trọng, tinh tế và vô cùng nhẹ nhàng.

3. Bàn gỗ tròn kết hợp ghế nhựa nhiều màu
Mẫu bàn gỗ tròn cũng được xem như là xu thế hiện nay. Mẫu bàn ghế này tạo cho mọi người cảm giác gần gũi lẫn nhau hơn, không có khoảng cách và xa lạ nữa. Bên cạnh đó, mẫu bàn ghế gỗ tròn này có thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với cả hai phong cách hiện đại và vintage.

4. Bàn ghế gỗ vuông chân sắt phong cách Vintage
Nếu bạn muốn tạo cho mình một quán trà sữa phong cách Vintage thì không nên bỏ qua mẫu bàn ghế gỗ vuông chân sắt này. Với mẫu thiết kế đơn giản nhưng tạo nên cảm giác ấm cúng mang phương hướng cổ xưa. Không những thế mẫu bàn ghế gỗ vuông này thân thiện với môi trường.

5. Bàn ghế gỗ vuông ngồi bệt phong cách Nhật Bản
Mẫu bàn ghế gỗ vuông ngồi bệt này lại mang phong cách hiện đại, tạo cảm giác năng động của tuổi trả hơn. Mọi người có thể bàn tán rôm rã chuyện trường lớp, bạn bè hay tình yêu của mình. Không những thế mẫu bàn ghế này có giá thành không cao.

6. Bàn ghế gỗ vuông mộc mạc
Mẫu bàn ghế gỗ vuông mang phong cách cổ điển. Vừa có cảm giác thân thiện với môi trường vừa như có thể quay lại với không gian lý ức xưa.

7. Bàn ghế bar cao nhiều màu sắc
Mẫu bàn gỗ vuông và ghế chân chân cao tạo cho quán có phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển. Một không gian vừa sôi động vừa yên tĩnh. Với cảm giác khác lạ và thu hút giới trẻ8. Bàn ghế gỗ vuông một chân ngồi bệt
Mang phong cách hơi cổ điển nhưng mẫu bàn ghế này tạo cho không gian quán một cảm giác thư thái như chìm vào một không gian cổ xưa. Tại đây mọi người có thể quên hết những ưu phiền hiện tại mà chím đắm trong không gian ký ức xưa.

9. Bàn gỗ tròn với ghế tựa lưng cao
Sự kết hợp này tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi cùng bạn bè của mình trò chuyện, bên cạnh đó còn giúp khách hàng có thể tựa lưng khi mỏi mệt, một cảm giác thoải mái hơn trong những cuộc trò chuyện của mình. Bạn có thể chọn nhiều mẫu ghế có màu sắc phù hợp với quán của mình.

10.Bàn gỗ vuông kết hợp ghế có tay vịn
Mẫu bàn ghế gỗ vuông và ghế có tay vịn khiến khách hàng có cảm giác thoải mái khi vừa có thể tựa lưng mà tay của mình không có cảm giác lạc lỏng giữa không trung. Mẫu bàn ghế này còn tạo cho quán của bạn một không gian hiện đại nhưng không quá ồn ào.

Những mẫu bàn ghế ở trên là một số gợi ý cho mẫu bàn ghế dành cho quán trà sữa thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bạn ghế hơn tại Bàn ghế cafe gỗ.