Quận 1 Sài Gòn đâu chỉ có những tòa nhà chọc trời, có những nơi check-in sang chảnh, những công trình “đắt đỏ” mà còn có vô vàn những món ăn bình dân mà cực kì đông khách. Hãy điểm danh qua những món ăn này nhé.

  1. Bún bò Huế Bùi Thị Xuân

Tưởng chừng sẽ không tìm được món ăn dân dã này ở quận 1, nhưng không dù đây chỉ là một quán vỉa hè nhưng lại cực kì đông khách. Nước dùng đậm đà cùng nhiều loại chả với hương vị khác nhau của xứ Huế đã làm nên tên tuổi cho quán ăn này. Nếu có cơ hội thì hãy qua đây thử một lần để biết tại sao nơi này lại nổi tiếng vậy.
Địa chỉ: góc Cống Quỳnh- Bùi Thị Xuân
Giờ mở cửa: 14-22h
Giá: 45-60k/ bát
2. Quán bún mắm 61
Nếu nhắc đến đồ ăn ở quận 1 thì không thể bỏ qua địa chỉ này. Bún thơm kết hợp với nước mắm me nức vị hải sản tươi ngon tại nên món bún mắm tuyệt hảo. Cũng như nhiều món bún khác của Sài Gòn, món này ăn cùng với rau sống thì cực kì hợp nên nếu có cơ hội thì nhất định phải thưởng thức món này khi đến Sài Gòn
Địa chỉ: 63 Cô Giang, quận 1, Sài Gòn
Giờ mở cửa: 7-21h
Giá bán: 30-60k/ bát

3. Quán ốc Đào
Sài Gòn là thiên đường của ốc với đủ các loại ốc, đủ cách chế biến làm thỏa mãn hết tất cả mọi người, chính vì vậy tới Sài Gòn thì không thể bỏ qua ốc. Đây là một trong những quán ốc nổi tiếng được nhiều người ưa thích. Ốc được ướp vừa vặn xòa với đủ loại gia vị là món ăn vặt không ai cưỡng lại được.
Địa chỉ : 132 Nguyễn Thái Học, quận 1
Giờ mở cửa: 16-23 h
Giá bán: 50-120K/món