Về cùng vùng núi nổi danh “bước ra từ lịch sử”, khu du lich Mau Son Lạng Sơn đang hấp dẫn được ko ít sự chú ý của du khách ở trong và quốc tế không chỉ bởi nét đẹp mà tự nhiên ban tặng mà vẫn còn do vẻ đẹp đấy phù hợp dành cho cả chuyến dừng chân đan xen khám phá cũng như đi dã ngoại.

1. Nhà nghỉ
Hotel Hương Sơn
Có 1 cái lều tôn duy nhất hơn đỉnh cao nhất, nơi có cột mốc đo chiều cao 1.160mét của khu vực Mẫu Sơn Lạng Sơn, từ đây du khách có thể dùng ống dòm bắt gặp các bản quanh, thấy tới Lạng Sơn, Lộc Bình Lạng Sơn, nhà máy tạo điện cũng như khu vực mỏ Na Dương, đây chính là điều độc đáo lúc các bạn ở hotel đây.
Bên cạnh đấy, có những hotel khác như Yến Yến hotel, Chín Gian hotel,... cũng như các Khách sạn giá rẻ Lạng Sơn ngoài khác.
2. Điểm khám phá
Làng bản của những dân tộc ít người: địa chỉ sinh sống tập hợp của các người Dao, Nùng, Tày chính là tại miền cao này. Trong số đấy, bản làng Khuổi Cấp Mẫu Sơn chính là địa điểm tập hợp trú ngụ lâu đời của đồng bào dân tộc Dao, ngày nay đây chính là chấm phá đi du lịch văn hóa cộng đồng rất thú vị.
Suối Long Đầu Mẫu Sơn Lạng Sơn: trôi trên địa phận 2 xã chính là Mẫu Sơn và xã Yên Khoái của Lộc Bình, đây là 1 con suối khá là rộng chiều dài khoảng chừng 10km. Suối trôi theo hướng Bắc Nam trải qua các triền dốc, những khu rừng già của làng Lặp Pịa về vùng thấp hơn, được bắt nguồn từ dãy Mẫu Sơn kì vĩ có độ cao hơn 1 kilomet.
Núi Phật Chỉ nằm ở phía Đông Nam của xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. đây là miền đất rất linh thiêng, cư dân thường hay lên này làm lễ cũng như cầu khấn thần với người dân tộc Dao.
Không chỉ vậy, bạn có thể kết hợp du lịch Mẫu Sơn Lạng Sơn cũng như những tua đi du lịch Quảng Ninh thí dụ như du lịch đảo Cô Tô, Hạ Long,...cũng như tìm hiểu khach san Quangninh tại đây.
Du lịch Mẫu Sơn bên trong những năm gần đây được đầu tư du lịch để hướng đến sự mở rộng thành một khu du lịch sinh thái chất lượng. Chính vì vậy, hãy xách túi lên cũng như tham quan Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn ngay nếu các bạn đang suy nghĩ chuẩn bị đi những đâu để nghỉ chân.