Vũng Tàu có rất nhiều bãi biển khiến du khách “mê mệt” với vẻ đẹp hoang sơ hay vẻ đẹp cực kì hiện đại của mình. Long Hải chính là một trong những bien hoang sơ mà được yêu thích tại đây.


  1. Địa chỉ

Nơi này cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 15 km, bien Long Hải thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
2. Có gì ở bãi biển này
biển Long Hải là một bãi bien hoang sơ và trong lành hơn những bãi biển khác ở Vũng Tàu. Hơn nữa trên đường tới với nơi đây bạn còn có thể bắt gặp hoa anh đào được trồng ở hai bên đường, nếu tới đây vào mùa hoa anh đào nở thì sẽ cực kì đẹp.
Nơi đây chưa được khai thác du lịch nhiều nên vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của nó. bien cực kì xanh và sạch với sóng vỗ rì rào từng cơn cùng những bãi đá nhỏ tạo nên khung cảnh hết sức tự nhiên. Đứng tại đây có thể cảm nhận được hương vị của bien một cách “thuần khiết” nhất. bien Long Hải thích hợp cho những chuyến du lịch cho cả gia đình và những chuyến du lịch cuối tuần để xóa tan hết bao lo lắng, mệt mỏi công việc.
Nếu có dịp tới với Long Hải cũng đừng quên ghé thử một vài món đặc sản tại đây: bánh canh Long Hương - ngã 3 Bà Rịa- Vũng Tàu hay bánh hỏi thịt nướng An Nhứt- QL 55 huyện Long Đất, Bà Rịa Vũng Tàu, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng bởi những món ăn này đâu.
Tin liên quan: