vườn chim Thung Nham hoặc khu du lịch sinh thái Thung Nham Ninh Bình chính là khu du lịch đẹp tuyệt trong tập hợp Tràng An, là địa điểm bạn nên tới ít bậc nhất một lần trong cuộc sống. Những kinh nghiệm đi du lịch vườn chim Thung Nham đầy đủ cũng như chi tiết bậc nhất mà VNTRIP VN để bạn tìm hiểu đã được sưu tầm tại dưới đây.

Thung Nham Ninh Bình ở chỗ nào?
Trực thuộc Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Vườn chim Thung Nham còn mệnh danh chính là Thung Chim. Toạ lạc bên trong lòng quần thể danh thắng Tràng An tỉnh Ninh Bình nổi tiếng và nơi này cực kì ko xa cùng Tam Coc Bich Dong Trang An.
Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình có cái gì?
Là một khu du lịch trải rộng hơn 334 ha, Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nên thơ mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như không có nhiều thời gian, bạn nên tới ít bậc nhất những điểm đến này.
Động Vái Giời Thung Nham
Là động nằm ở trên núi cao, Động Vái Giời độ rộng chừng 5000 mét vuông cùng 3 tầng động chứa ko ít thạch nhũ chia làm “Trần gian, nơi Địa ngục và chốn Thiên đàng”. Sau lúc trải qua cổng vé 500mét, các bạn ngoặt phía bên phải để phía lên động để tham quan Động Vái Giời Thung Nham. Sau khi đi qua thách thức 439 bậc thang, các bạn sắp đến được cửa hang động.
Khu vực Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình
Nơi đây bảo đảm chính là địa điểm quan yếu nhất của khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham. Khu vực Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình là không gian sinh sống của ko ít loại chim như là cò, con vạc, le le, chim chích choè,… đặc biệt là 2 loài quý bên trong sách đỏ là hằng hạc cũng như loài phượng hoàng.
Thời gian tốt nhất để tham quan vùng Vườn chim Thung Nham chính là mùa thu, tiết trời se lạnh, khoảng 5 giờ chiều lúc các loài chim đi kiếm ăn về. Tuy nhiên nếu như không sắp xếp được thời điểm, các bạn có thể tới vào 5h – 7h buổi sáng hay 4 -6h chiều để ngắm nghía chim bay, hoặc là 14h – 15h để kịp về Hà Nội ở trong ngày.
Nhớ tham khảo các Khách sạn Ninh Bình view đẹp cho chuyến đi du lịch tỉnh Ninh Bình của bản thân nhé. Chúc các bạn có 1 hành trình vui vẻ với không ít khám phá tuyệt vời ở Vườn chim Thung Nham!