Tháng 6 đã về cùng nắng vàng, tiếng ve kêu đã ngập tràn khắp mọi nơi, bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi ở miền Nam chưa? Nếu chưa thì đây sẽ là gợi ý hay ho cho bạn.

1.Vũng Tàu
Vũng Tàu với nắng vàng, biển xanh, cát trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc tới biển ở miền Nam. Biển Vũng Tàu thì khỏi cần nói về độ đẹp của cảnh biển nơi đây, dù nơi hoang sơ hay tấp nập nhộn nhịp khách du lịch thì mỗi nơi đều có một vẻ đẹp riêng thu hút du khách.
Đặc biệt đến với Vũng Tàu không chỉ có biển mà còn có nhiều công trình văn hóa khác cho bạn tham quan hay những món ẩm thực mà chỉ Vũng Tàu mới có.
Dù bạn chỉ có ý định du lịch vài ngày cuối tuần hay muốn nghỉ dưỡng dài dài thì Vũng Tàu đều đáp ứng hết, vậy còn chần chừ gì nữa?
2. Phú Quốc
Đây luôn là một cái tên cực kì “hot” của du lịch biển. Với lợi thế là một huyên đảo, Phú Quốc tách biệt hẳn với đất liền nhưng đó lại là điểm thu hút của nơi đây.
Nếu bạn muốn bỏ lại tất cả buồn phiền lo lắng trong cuộc sống, chỉ muốn tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi chỉ có biển, có gió và bạn thôi thì Phú Quốc là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Cảnh biển trong xanh, hoang sơ mà lại cực kì đẹp sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào đâu.
3. Cần Thơ
Nếu như bạn là tín đồ của hoa quả thì hãy về miền tây sông nước, đi chợ nổi hay miệt vườn tại đây, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của cỏ cây, hoa trái.
Cần Thơ cùng những chợ nổi nổi tiếng của mình như chợ Cái Răng có rất nhiều những trái cây tươi mát, ngon ngọt của vựa trái cây miền tây cũng như cả những điệu hát đờn ca tài tử lâu đời. Ngoài ra tới đây bạn sẽ được trải nghiệm thử cuộc sống của những người dân miền sông nước. Đây chắc chắn là một trải nghiệm độc đáo khiến bạn nhớ mãi.
Tin liên quan: