Ngoài ra, nếu người mua muốn các chức năng chi phío dục âm nhạc mới nhất sử dụng đầu ra USB CoreMIDI tương thích với iPad / máy tính xách tay, bao gồm kết nối không dây và / hoặc Bluetooth, thì đó hàng second handng là một số tính năng tuyệt vời. Người sử dụng và gia đình người sử dụng không nên bỏ lỡ những điều thú vị và có tính hướng dẫn mà iPad / máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có thể làm cho người sử dụng bằng các chương trình phần mềm kinh phíhoặc ứng dụng phù hợp với cây đàn piano điện mà bạn muốn mua.

Đàn đàn phím điện tử hàng second hand có thể kết nối với máy tính, tuy nhiên, nhiều cây đàn đàn phím điện tử mới (không phải tất cả) hiện có kết nối giao diện USB tốc độ cao cho iPad (hoặc máy tính) rất quan trọng trong lĩnh vực số tiềno dục âm nhạc ngày nay cho cả trẻ em và người lớn. Người biểu diễn đã xem các ứng dụng chi phío dục, sáng tác âm nhạc có sẵn cho iPad gần đây chưa? Nó thực sự tuyệt vời và rất hữu ích trong phát triển âm nhạc cá nhân và sự hiểu biết. Liệu cây đàn đàn phím điện tử đã qua sử dụng có khả năng và chức năng đó không? ... Có thể có và có thể không. Người mua nên chắc chắn nó có chức năng đó bởi vì nó sẽ mở ra một thế giới âm nhạc tốt hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, một số kết nối USB hàng xài đi bán lại hơn trong các cây đàn piano đã qua sử dụng không hoàn toàn tương thích với công nghệ USB ngày nay.
đề cao việc đàn đàn phím điện tử hàng xài đi bán lại không có bảo hành
Hàng ngàn cây đàn đàn phím điện tử đã cũ được quảng cáo bán khắp nơi trên thị trường, từ những người bán cá nhân đến các cửa hàng đều không có chế độ bảo hành, nguy cơ rinh ngay phải hàng không đảm bảo và rủi ro có thể khiến người mua mất thêm hàng triệu đồng để sửa chữa nó trong quá trình sử dụng là rất cao. Sửa chữa một cây đàn digital piano có thể mất khá nhiều tiền tùy thuộc vào vấn đề hư hỏng, và chi phí sửa chữa có thể làm những tiết kiệm người mua nhận được khi sắm một cây piano điện tử hay đàn organ, đàn guitar điện tử hàng xài đi bán lại trở thành con số không. Ngoài ra, hàng xài đi bán lạing có thể ở nơi người biểu diễn sống có những kỹ thuật viên đàn phím điện tử, và thỉnh thoảng người mua vẫn gặp được người sửa với mức số tiền tốt, nhưng làm thế nào để người mua chắc rằng con số mà họ đưa ra cho một lần sửa chữa là một thỏa thuận tốt hay không? Người mua có sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi sắm một cây đàn piano đã qua sử dụng không?