Cuối tuần nữa lại đến và bạn muốn dẫn cả gia đình đi ăn nhưng chưa nghĩ ra ăn gì? Hãy tham khảo ngay một vài địa điểm cũng như những món ngon tại đây để đặt bàn ngay nhé.

  1. Mộc- Riêu & Nướng

Đây là một nhà hàng của đầu bếp Phạm Tuấn Hải nên bạn có thể yên tâm về hương vị thức ăn mỗi khi đến đây.
Menu tại đây cực kì đa dạng với món Việt, món Hàn, món Mexico cũng có tại đây nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Không gian cũng khá thoải mái, có nhiều bàn rộng rãi thích hợp cho những cả gia đình. Vừa thưởng thức những món ăn của nhiều nước khác nhau lại vừa được có thời gian trò chuyện cùng cả gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn.
2. Mountain Retreat- Vietnamese Cuisine
Quán ăn này tọa lạc ngay trên con đường Lê Lợi đông người qua lại, rất dễ tìm địa chỉ.
Nhà hàng này có không gian cũng như cách trang trí cực kì đơn giản và hoài cổ. Bạn sẽ thấy từ bàn ghế, chén, bát… tất cả đều là những vật dụng từ ngày xưa nhưng lại cực kì đẹp và sang. Menu của nhà hàng cũng chủ yếu toàn các món thuần Việt, những món ăn dân dã hay phức tạp hơn chút từ tất cả các vùng miền của ẩm thực Việt bạn đều có thể tìm thấy tại đây.
3. Secret Garden - Vietnamese Restaurant & Tea House
Nhà hàng này chủ yếu phục vụ những món ăn Nam Bộ, những món như cá kho tiêu, ba chỉ muối chiên, củ sen kẹp thịt, cà pháo mắm tôm…. Tất cả đều có thể tìm thấy tại đây. Nếu bạn là một người con của miền Nam Bộ nhưng lại lâu chưa được ăn những món ăn của quê hương thì có thể tìm tới đây.
Không gian nhà hàng cũng không quá rộng nhưng lại cực kì ấm cúng thích hợp cho những bữa cơm gia đình.
Nếu cuối tuần này bạn chưa có kế hoạch gì cho gia đình thì hãy tới những nhà hàng trên và thưởng thức những bữa thật ngon nhé.

Tin liên quan:

View more random threads: