Nằm trong khu vực miền bắc Việt Nam, Hòa Bình là 1 tỉnh. Địa thế địa điểm này chính là một điểm đến thích hợp nên đi du lịch Hòa Bình Việt Nam những ngày cuối tuần, bao phủ rừng núi.
Khu Suối khoáng Kim Bôi
Điểm đến đây là điểm nghỉ dưỡng nức danh, nằm cách thủ đô tầm 70 km. Tới cùng Kim Boi, bạn sẽ được khám phá cảm nhận tắm suối nước nóng.. Tâm hồn của từng người trở nên phấn khởi mạnh khỏe, da dẻ đỏ hồng thêm khi tới Suối khoáng Kim Bôi. Với hệ thống bồn tắm xoáy 1 người, ngoài suối nước nóng, Kim Bôi Hòa Bình có hai bể tắm lớn ở trong nhà.. Những bể tắm, bồn tắm được thay nước thường ngày đáp ứng khách du lịch yêu thích lặn ngụp, bơi lội, ngâm mình để sau từng lần tắm thấy người sảng khoái, sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào hơn.. Ko chỉ vậy được khai khẩn từ những bãi bùn độ sâu 100mét, là chuỗi bùn tắm được trải qua thay đổi giúp loại bỏ phần tử xấu cho thân thể.
Thung Nai
Thung Nai Hoa Binh lừng danh với nét đẹp của non núi, nước non hùng vĩ thanh bình.. Các bạn chuẩn bị có được nhiều trải nghiệm lý thú khi mà đến với Thung Nai Hòa Bình. Trải nghiệm phiên chợ nổi là việc trước tiên. Tới tầm támgiờ buổi sáng là đã vãn đi nhiều, phiên chợ nổi tại đây không quá náo nhiệt. Mặt hàng tại đây phần lớn chính là hải sản được người dân thu hoạch được trong khu nước hồ.. Tiếp theo là tham gia khu quần thể di tích động Thác Bờ Thung Nai.. Được ví như là 1 không gian linh thiêng, ở trong động Thac Bo Hoa Binh chứa tràn đầy những thạch nhũ đã qua hàng ngàn năm. Động Thac Bo gắn với khu di tích đền Bờ.. Suối Trạch được đánh giá như bể tắm thiên nhiên tuyệt vời cùng những khối đá lớn.. Nước suối ở đây rất trong sạch, màu nước trong vắt trong lành, hiền hòa..
Bản Lác
Toạ lạc trong vùng Tây Bắc tráng lệ, Bản Lác là một vùng đất nhỏ. Cách thủ đô 140kilomet, địa điểm đây được xem như là một điểm đến du lịch lý tưởng ngày cuối tuần.. Có rất nhiều hình thức giải trí khi mà tới cùng Ban Lac Hoa Binh. Khách du lịch có thể được đắm mình vào phong tục tập quán địa điểm đây trong ko gian sống của người Thái, tham gia vào nhảy sạp, hay đốt lửa trại,…..