Với những tài sản được để ngoài khuôn viên gia đình: bãi để xe, kho bãi, …. Thiết bị điện tử, viễn thông cần phải có chế độ chống thấm nước, xây xước, chống va đập là rất cần thiết.Để đáp ứng được những nhu cầu thị trường và khách hàng ngày càng cao, AVTECH đã cho ra đời GIẢI PHÁP CAMERA NGOÀI TRỜI AVM561JP với tính năng vượt trội:

Ống kính zoom f5.0 ~ 50mm zoom quang 10x, zoom kỹ thuật số gấp 16x với tiêu cự tự động, thích hợp cho nhiều môi trường giám sát khác nhau.
Hỗ trợ thẻ nhớ Miro SD (lên đến 64GB).
WDR để tăng độ nhận diện hình ảnh trong môi trường ngược sáng.
Dòng đèn led Solid light điều khiển ánh sáng thông minh nâng cao, điều chỉnh tự động độ sáng hình ảnh và kéo dài tuổi thọ đèn LED.
Điều khiển Ánh sáng Thông minh để điểu chỉnh chủ động hiệu suất hình ảnh rõ nét và chính xác.
Kết nối thiết bị I/O chuông báo bên ngoài.
POE (Power-over-Ethernet), cấp nguồn qua mạng hỗ trợ để loại bỏ việc dùng dây cáp nguồn và giảm chi phí cài đặt.
Audio đầu vào /đầu ra để truyền âm thanh.
Thiết kế Chống nước trên đầu nối cáp mạng.
Giám sát từ xa:
Tương thích hoàn toàn với thiết bị iOS và Android, và Internet Explorer trên hệ điều hành Windows
Push video có sẵn trên thiết bị iOS Android khi được dùng với dòng NVR có hỗ trợ
Hãy là người tiêu dùng sáng suốt để lựa chọn camera chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Năm 2007 đến nay, Công Ty Sóng Nhạc tự hào là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Camera quan sát AVTECH tại thị trường Việt Nam. Sóng Nhạc đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường thiết bị an ninh giám sát và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường, Công ty không ngừng mở rộng và có hệ thống gần 300 đại lý phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và một đại lý phân phối lớn tại miền Bắc. Trong năm 2011 một bước đột phá đã xuất hiện khi AVTECH ứng dụng tính năng “Push Video” (thông báo đột nhập bằng video clip đến các thiết bị di động như iPhone/ iPad/ Android) trong vòng 5 giây giúp người sử dụng hệ thống giám sát có thể nhanh chóng biết được sự kiện đang diễn ra tại khu vực lắp đặt camera. Đây thực sự là bước chuyển mình của công nghệ AVTECH tại Việt Nam và thế giới.Từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, Sóng Nhạc luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm Camera AVTECH chất lượng, công nghệ tiên tiến như : Push Video, Push Status, tính năng WDR- cân bằng ánh sáng thông minh….và nâng cao liên tục dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Trong năm 2015, xu hướng của người tiêu dùng là ưu tiên lựa chọn các sản phẩm camera HD, để khẳng định vị thế của mình, đón đầu xu hướng thị trường giám sát, đáp ứng được đúng nhu cầu của người tiêu dùng, AVTECH đã đưa ra dòng sản phẩm mới với Công nghệ HDCCTV. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và độ bền cao, công nghệ Full HD, mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Camera HDCCTV-TVI AVTECH được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm tới