Khi du lịch Nha Trang Khánh Hòa, sự làm cho khách du lịch nghe đến ko những chính là những món ăn đặc sản đậm đà vị biển cả, mà vẫn là những địa chỉ du lịch lừng danh ở Nha Trang Khanh Hoa nữa.
Thứ 1. Vinpearl Land
Được nhắc tới như “thiên đường của miền nhiệt đới biển”, địa điểm đây bao gồm các khu vườn đẹp tuyệt, bể bơi nước ngọt lí tưởng, khách sạn cao cấp và hiện đại. Toạ lạc ở 1 đảo nhỏ bao bọc bởi các vùng biển trong vắt quanh năm, Vinpearl Nha Trang Khanh Hoa còn lôi cuốn khách du lịch do vùng trò chơi cảm nhận mạnh cực thú vị với rạp phim 4D hoành tráng.
thứ 2. Vinh Ninh Van
Nằm ở trên bán đảo Hon Meo Nha Trang, nằm cách thành phố Nha Trang Khanh Hoa khoảng chừng sáu mươi km, Vịnh Ninh Vân mang thấm đượm nét hoang sơ cũng như thanh khiết nổi tiếng. Cực thích hợp cho những người muốn tìm cảm giác thư thái cho các dịp nghỉ ngơi, chính là ko gian êm đềm, bình yên của nó. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đi thuyền Kayak, thử chơi lướt ván, lướt sóng hoặc lặn biển ngắm nhìn san hô.
3. Vịnh Vân Phong
Nằm cách trung tâm tp du lịch Nha Trang Khánh Hòa chừng bốn mươikm về hướng Bắc, Vinh Van Phong Nha Trang nằm tại huyện Van Ninh (Khánh Hòa). Địa điểm này thu hút khách du lịch cùng vẻ đẹp nguyên sơ của tập hợp thống nhất các đảo lớn nhỏ và màu trong vắt của các vùng vịnh nhỏ hơn nữa ở bên trong.
Thứ 4. Dao Hon Mun
Tại đây, hệ sinh thái rạn san hô cực kỳ đa dạng, tuyệt đẹp rực rỡ và màu nước biển xanh trong. Nếu như có đến Dao Hon Mun Nha Trang, du khách ko thể bỏ lỡ những hoạt động như lặn biển khám phá san hô, bar nổi trên biển, thuyền đáy kính....
5. Dao Hon Tam
Đảo to chừng một trăm mười hecta, nằm cách thành phố du lịch Nha Trang 7cây số theo hướng Đông Nam. Sẽ bắt gặp cả thành phố Nha Trang Khánh Hòa ở hướng Bắc và bán đảo Cam Ranh ở hướng Nam từ Dao Hon Tam. Cùng hoạt động khám phá dưới biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ chăm sóc lặn biển chiêm ngưỡng rạn san hô, địa điểm đây vẫn lừng danh ngoài bãi biển tuyệt đẹp.
Thứ sáu. Vien Hai Duong Hoc
Viện Hải dương học Nha Trang được xây dựng vào năm một nghìn chín trăm hai mươi ba, tọa lạc ở số một, Cầu Đá cách trung tâm thành phố Nha Trang Khanh Hoa khoảng 6cây về hướng Đông Nam. Điểm đến đây sưu tầm và bảo tồn trong không ít năm, nơi đây sở hữu hơn hai mươi ngàn hóa thạch của 4.000 kiểu sinh vật biển cũng như nước ngọt.
Bảy. Du lịch Nha Trang Khánh Hòa ghé đến Tháp Bà Ponagar Nha Trang
Thap Ba Ponagar Nha Trang là kiến trúc cổ kính trầm mặc hoàn mỹ của người Chăm, cách trung tâm thành phố du lịch Nha Trang haikm theo hướng Bắc. Khu quần thể di tích gồm 4 ngôi tháp, 2 miếu thờ, tháp lớn bậc nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).