Bài viết dưới đây là cả cái gì bạn cần có nếu như đang tìm kiếm thông tin đi du lịch đảo quốc Singapore.
>> Xem thêm bài viết Du lịch Singapore tự túc và những kinh nghiệm bạn cần biết để hiểu rõ thêm về chuyến du lịch.
Đi du lịch đảo quốc Singapore cần có ít nhất bao nhiêu tiền
1 SGD tầm khoảng mười bảy ngàn đồng hiện nay là tỷ giá chuyển đổi.
Hiện giờ có rất nhiều chặng đường bay thẳng từ nước ta tới đất nước Singapore, bạn có thể săn được vé hai chiều cùng mức giá cả khoảng 2.000.000 đồng.
Các bạn cũng có thể tìm được các khách sạn mức giá cả rẻ từ bốn trắm ngàn - 700.000 VND 1 đêm mặc dù là hotel tại Singapore khá cao.
Ước tính từng ngày bạn mất tầm năm trăm nghìn đồng dành cho ăn và uống thì bạn cần dự trù thêm nữa khoảng chừng 2,5 triệu VND.
Ở đảo quốc Singapore hiện có ba phương tiện giao thông chủ yếu là xe buýt, tàu điện ngầm và xe taxi, trong đó tàu điện ngầm chính là phương tiện công cộng chi phí thấp và phổ biến bậc nhất đất nước Singapore.
Trải nghiệm thủ tục nhập cảnh tại đất nước Singapore
Đảo quốc Singapore miễn visa dành cho du khách VN do cùng có vị trí ở trong khối nước ASEAN. Hộ chiếu vẫn thời hạn tối thiểu 6 tháng, hạn thời gian lưu trú là ba mươi hôm chính là điều các bạn phải chuẩn bị. Chắc chắn là bạn có thể phải quay về nếu không xuất trình được vé hai chiều lúc nhập cảnh. Hotel mà các bạn lưu trú tại thời gian đi du lịch cũng cần phải đưa ra đúng điểm đến. Tiếp tục là ghi tờ khai thủ tục nhập cảnh từ điểm quầy thông tin trong sân bay Việt Nam hay là Singapore trước lúc đi qua cổng hải quan.
Đặc sản đất nước Singapore
Khá thơm ngon cũng như phong phú k thua bất cứ vùng đất nào cả là ẩm thực của đất nước Singapore. Đến đây bạn có thể tìm ra các thức ăn mang theo đậm hương vị của con người Hoa, người dân Malaysia và cả thảy người dân Ấn. Cua sốt ớt, cháo ếch Singapore, cơm gà Hải Nam Singapore cũng như bánh mỳ Kaya Singapore chính là các đồ ăn các bạn nhất quyết cần ăn thử lúc tới đảo quốc Singapore.
Gợi ý lộ trình cơ bản
Ngày thứ nhất
Du khách bay tới sân bay Changi ở Singapore từ VN. Tiếp theo bạn có thể lên xe buýt hay tàu điện ngầm di chuyển về hotel nhận phòng nghỉ. Buổi chiều bạn có thể đi tham quan vịnh Marina, tượng nhân sư Merlion, khu vực vườn cây Garden By The Bay. Bạn sẽ đi ra khu Clark Quay nhộn nhịp vào buổi tối để ăn uống, vui chơi.
Ngày thứ hai
Ở đảo Sentosa, bạn sẽ dành cả ngày. Khách du lịch cần đi từ sáng sớm để xếp hàng vào Universal Studios Singapore. Để tiết kiệm thời gian, ở đây có rất nhiều trò chơi giải trí, các bạn có thể lựa chọn một sốtrò giải trí ưu tiên. Các bạn sẽ đi thuỷ cung Sea Aquarium hay là công viên nước Adventure Cove Water Park đến buổi chiều. Đến buổi tối khi 7h40pm có thể sẽ có màn biểu diễn nhạc nước Wings of Time.
Ngày 3
Đến thăm Safari zoo, vào buổi sáng bạn có thể tới Botanic Garden Singapore cũng như vườn hoa lan ở trong. Buổi chiều đến River Safari, sở thú Singapore cũng như buổi tối ghé thăm Night Safari.
Ngày thứ 4
Vào buổi sáng ngày thứ 4, các bạn nên ghé tới khu Tiểu Ấn, Jurong Bird Park Singapore. Buổi chiều khách du lịch hay đi shopping tại đường Orchard Road Singapore. Vào buổi tối các bạn có thể quay lại khu vực China Town để ăn uống, mua đồ.
Các bạn cần phải đến sân bay sớm một chút để shopping và chuẩn bị đi máy bay về nước ta ngày cuối.
>> Bạn có thể đọc tiếp những điểm du lịch miễn phí vé vào ở Singapore tại đây: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-d...mien-phi-77363