nằm tại hướng Đông Bắc đất nước, Cô Tô - đảo xinh đẹp hiện trở thành một nơi cực kì nóng, là 1 địa điểm càng ngày càng hấp dẫn không ít khách du lịch thêm nữa bởi có nét đẹp cuốn hút của nó. Cùng khám phá kiến thức du lịch Cô Tô giá rẻ cho mùa hè đây nhé!
Du lịch Cô Tô Quảng Ninh có các gì?
Khoảng chừng vài ba thời gian gần đây, Cô Tô đã trở thành một nơi hoàn hảo dành cho du khách bởi ngoài biển đẹp tuyệt thì các loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng đã tăng trưởng cũng như phục vụ dành cho mong muốn ăn nghỉ, đi lại của khách du lịch.
>>> Xem tiếp: Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn Hải Phòng 2018: ăn ở, đi lại từ A đến Z
Bãi Cầu Mỵ
nằm ở phía nam của Cô Tô Quảng Ninh, Bãi đá Cầu Mỵ ở Cô Tô chính là 1 hệ thống đá được ăn mòn qua hàng vạn năm bởi sóng biển, tạo 1 quang cảnh cực độc đáo. Bãi giống như 1 tấm tranh ca tụng sự tài ba trong quá trình kiến tạo của tự nhiên bởi đá trầm tích sắp xếp ra thành những tầng không ít màu, ko ít lớp.
Ngọn hải đăng Cô Tô
Ở trên khắp khu vùng biển nước ta có trên 30 con mắt biển ban đêm hiện hoạt động, Trạm hải đăng chính là 1 bên trong số đó. Được hình thành từ cuối thế kỷ 19, ngọn hải đăng đây có tầm ngắm cực xa.
Biển Hồng Vàn đảo Cô Tô
Nơi tương đối lý tưởng để thỏa thích tắm biển, ở trong những dòng chảy êm ái, nhè nhẹ là Bãi biển Hồng Vàn ở Cô Tô. Dòng nước mát rượi cũng như sạch bậc nhất trên hòn đảo, ngay cạnh bãi biển là khu rừng với ko ít loại cây quý hiếm, đây chuẩn bị chính là địa điểm thú vị mà không dễ có khách du lịch nào có thể bỏ lỡ.
Bãi Vàn Chảy
Là 1 ở trong những bãi biển tuyệt nhất của Cô Tô Quảng Ninh, với bờ cát trải dài, mịn cũng như các đợt sóng lớn, nước thì luôn luôn xanh, Bãi biển Vàn Chảy Cô Tô Quang Ninh cực phù hợp để tắm biển, vui chơi những trò chơi thể thao biển, đùa nghịch sóng biển, chiêm ngưỡng sóng vỗ…
Cô Tô con Quảng Ninh
Cô Tô con Quảng Ninh chính là 1 đảo không có người dân ở, hấp dẫn du khách nhất của đảo Cô Tô bởi những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp. Cô Tô con Quảng Ninh cách Cô Tô lớn trên 1 kilomet.