Thương hiệu ProLAB đã quá quen thuộc với người dùng thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm được tín nhiệm bởi chất lượng và sự tinh tế mà hãng mang lại, nó giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng và ngày càng trở nên thích thú hơn. Với dòng micro karaoke không dây cao cấp ProLAB được mọi người đánh giá cao trong việc hát karaoke, giải trí cao cấp.Điểm đáng chú ý với dòng micro karaoke không dây cao cấp ProLAB DX-1717 đó chính là thiết kế 4 bộ thu phát sóng mục đích nâng cao chất lượng sóng mạnh và xa hơn giúp tín hiệu luôn ổn định đối với những khu vực rộng đông người.

Sản phẩm được sử dụng cho các phòng hội trường - hội thảo đa chức năng, các buổi huấn luyện, sân khấu và đặc biệt là phục vụ cho nhu cầu Karaoke giải trí.


Micro không dây ProLAB DX-1717 được thiết kế với công nghệ Mỹ với các tính năng tiên tiến, mang đến chất lượng thu tối ưu.

Thân Micro và Receiver được làm bằng kim loại chắc chắn
Màn hình Led sang trọng, thể hiện các thông số kỹ thuật, tiện cho việc cân chỉnh, đồng bộ hóa Micro
Dễ dàng cài đặt thông qua các phím chức năng
Dễ dàng lựa chọn 1 trong 50 tần số cho mỗi kênh
Có thể điều chỉnh độ nhạy và khoảng cách thu nhận sóng lên đến 100m ( Tùy vào vị trí và không gian khác nhau mà khoảng cách thu nhận có thể khác nhau)
Tần số có thể được cài đặt theo ý muốn