Có bao giờ bạn nghĩ sẽ nguy hiểm như thế nào nếu như bầu không khí xung quanh bạn luôn bị ô nhiễm? Bạn đã tưởng tượng máy lạnh bẩn sẽ gây hại ra sao đến sức khoẻ cũng như tiền bạc của bạn chưa? Đừng để chỉ vì một sơ suất nhỏ mà gây nên hậu quả lớn. Giải pháp đúng đắn cho bạn lúc này là tìm ngay đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2 của Điện lạnh Kim Tin Phát.Vệ sinh máy lạnh khi nào?

Khi thấy một trong những dấu hiệu sau thì đã đến lúc bạn nên vệ sinh cho máy lạnh của mình rồi đấy!

- Máy lạnh khi hoạt động kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh. Lúc này, máy lạnh đã bị bám bẩn ở cánh quạt và moter, hoặc cũng có thể là do mặt nạ lắp không khớp, bạn chỉ cần kiểm tra vệ sinh thì sẽ hết.

- Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh. Việc chảy nước có thể do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như thiếu gas làm dàn lạnh bị bám tuyết hay nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.

- Máy lạnh hoạt động yếu, không đúng công suất, lâu lạnh hoặc không lạnh dù đã điều chỉnh đến nhiệt độ thấp nhất.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 4, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng chất lượng, cũng đáng tin cậy mà giá thành lại phải chăng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Điện lạnh Kim Tin Phát đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 2, đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi các lý do sau:

- Thái độ làm việc tích cực, tận tình phục vụ và sẵn sàng trả lời những câu hỏi của khách hàng. Ngay khi bạn yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian tới mức tối đa.

- Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, bảo đảm chất lượng dịch vụ, không gây bất cứ hư tổn nào trong quá trình vệ sinh máy lạnh.

- Ngoài việc vệ sinh máy lạnh, chúng tôi còn sẵn sàng kiểm tra nhằm giúp quý khách nắm bắt được tình trạng của máy lạnh, đồng thời có thể kịp thời phát hiện và sửa chữa những hư hỏng, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn.

- Thường xuyên có những chương trình giảm giá, những ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Kim Tin Phát còn làm việc cả những ngày lễ, ngày nghỉ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

- Giá cả của dịch vụ rất phải chăng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

Để biết rõ hơn cũng như trải nghiệm các lợi ích trên, bạn hãy đến ngay với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 3 của Điện lạnh Kim Tin Phát, hơn nữa, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ này sang các khu vực khác như: dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 5,... Ngoài ra, cửa hàng của chúng tôi còn có các dịch vụ khác như dịch vụ sửa chữa máy lạnh, sạc gas,... cùng với đa dạng các phụ kiện điện lạnh, các loại máy lạnh cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ giúp bạn dập tan những lo lắng, mệt mỏi khi phải vệ sinh máy lạnh mà Điện lạnh Kim Tin Phát còn giúp bạn tiết kiệm bao nhiêu chi phí và thời gian. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để nhanh chóng sử dụng dịch vụ cũng như có thể được giải đáp những thắc mắc về máy lạnh bạn nhé!