Các địa điểm níu giữ khách du lịch ở Đà Lạt đẹp tuyệt 1 kiểu cách nên thơ, thú vị, lấp lánh ở trong màu sắc của ảo tượng huyền thoại, phong phú cũng như được mệnh danh chính là “thành phố tình yêu”.
Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt– nét đẹp vương hồn người
Nằm ở đường Mai Anh Đào Đà Lạt, cách thành phố khoảng 5 kilomet, Thung lũng tình yêu thành phố Đà Lạt ẩn mình bên dưới những cánh rừng xanh non ngút ngàn, tựa ví dụ 1 “cô nàng” còn đang e lệ, ngượng ngùng trong giữa Đà Lạt mơ màng. Địa điểm đi du lịch Đà Lạt đây vỗn dĩ đã thu hút, đắm say lòng người lại càng thành thơ mộng hơn nữa, hấp dẫn vô cùng đông đảo du khách trong nước cũng như quốc tế tới khám phá kể từ khi xuất hiện của 1 đập to lớn có vị trí đi ngang qua thung lũng làm nên hồ Đa Thiện Đà Lạt.
>>> Tin tức liên quan: Doi co hong tp Da Lat rực màu sắc một góc mây trời
Thung lũng tình yêu thành phố Đà Lạt còn có cả thảy 1 khu thung lũng ngàn bông hoa bên cạnh địa bàn phố bông cùng ko ít hình thức hoa khác nhau. Khách du lịch ko chỉ được thỏa sức “vẫy vùng” trong vườn bông cẩm tú cầu và vườn hoa oải hương bao la – 1 nơi trọn vẹn dành cho các pô ảnh “hút like” mà còn khám phá và tự mình thu hoạch các trái dâu chín đỏ ở đây.
Thêm nữa, lúc đến với Thung lũng tình yêu thành phố Đà Lạt, khách du lịch sắp được tham dự vào ko ít hoạt động thu hút như là đạp vịt du lãm hồ Đa Thiện ở Đà Lạt, tàu lượn, bắn súng sơn, thưởng ngoạn khu thung lũng với xe jeep, tàu lửa cổ điển,… hoặc là tham gia vào hoạt động đội nhóm cùng những trò chơi vận động, cắm trại dã ngoại, đốt lửa trại,…. Đặc biệt hơn, lễ hội Valentine’s Day được diễn ra trong ngày Valentine mỗi năm, tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt làm nên một ko khí lãng mạn đúng với cái tên “Thung lũng tình ái”.
Qua biết bao thăng trầm của thời gian, Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt còn tồn tại mãi như hơi thở của trung tâm thành phố mộng mơ Đà Lạt, chính là chốn hẹn hò lãng mạn bậc nhất dành cho các đôi đôi khi thăm đi qua trung tâm tp đây.