Ghé mảnh đất Quảng Ngãi chắc hẳn các bạn sắp ko thể bỏ qua một bãi biển đẹp xinh đem danh xưng khe 2. địa chỉ đây trực thuộc khu vực xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), Điểm đây nằm tương đối quanh biển Dung Quất, nối liền với nó chính là bãi Rạng trực thuộc địa bàn huyện Núi Thành, Quảng Nam.
đường đi đến địa điểm này tương đối dễ đi, các bạn có thể bắt đầu đi từ thị trấn Châu Ô, đi về hướng Bắc men dựa theo quốc lộ 1 chừng 7-8 km lúc đến ngã ba Dốc Sỏi. Từ này tiếp tục đi lại về hướng cảng Dung Quất khoảng 3 kilomet nữa thì rẽ phải, đi tiếp trên một,5 km nữa băng đi qua một rừng dương xanh mướt rì, đó là lúc các bạn đã tới với biển kẽ hai.
Tin liên quan : www.vntrip.vn/cam-nang/du-lich-bien-sa-huynh-quang-ngai-39465

Bãi biển đây nằm ẩn mình bên trong vịnh Dung Quất nên khá kín làn gió, sóng yên tĩnh, các bạn có thể đi ra xa cả 100 mét song nước mới mẻ chỉ tới ngang ngực. Nước tại bãi biển này tương đối sạch, không hề có những vùng nước xoáy như là 1 số bãi biển khác, do vậy việc du khách đến đây tắm biển là cực kì an toàn.
mỗi buổi xế chiều cư dân ở trong miền hoặc các cán bộ, công nhân ở vùng công nghiệp Dung Quất lại về này vui chơi, tắm biển, tận hưởng không gian thư thái trong lành.
Bãi biển đây dù đã được khai thác đi du lịch nhưng chưa được đẩy mạnh, chủ yếu chính là cư dân đến đây tắm biển, du khách tới này cũng chỉ đơn giản là tắm biển chứ chẳng có mấy người dùng dịch vụ chăm sóc tại bãi biển này. có lẽ chính vì thế mà những người nào đến đây đều cảm thấy thư giãn êm dịu vì ko có cảm nhận chen chúc của 1 bãi biển đi du lịch, chẳng các ảnh bán sản phẩm rong chèo kéo khách.
Tin liên quan : du lịch đảo chu lai
Ngoài việc tắm biển, ghé đến thú cảnh sắc địa điểm này bạn còn có cơ hội tận hưởng không ít món hải sản tươi ngon thu hút do người dân điểm đến đây bày bán khá nhiều. tại đây không có quá ko ít khách du lịch ghé vì thế thường hay lúc có khách du lịch ghé đến vào thường hay thức hải sản thì những người bán hàng thường hay rất niềm nở đón tiếp.
tới cùng kẽ 2 bạn không cho nên bỏ qua cơ hội tận hưởng món nhông món đặc sản của mảnh đất địa điểm này. Nhông ở đây được lột da, tẩm cùng những gia vị đặc thù kèm theo muối ớt rồi sau đấy đem nướng hơn than hồng, khi chín thịt nhông có mùi rất thơm, món đây để nhấm nháp làm cho mồi nhậu thì hết ý.
ko chỉ vậy, nhông vẫn còn được nấu cháo để giải nhiệt cũng cực ngon và bổ. cùng những khám phá thu hút ví dụ như là vậy đến cùng kẽ 2 chắc chuẩn bị chính là hành trình khó có thể nào quên của các bạn ở trong suốt chuyến hành trình trải nghiệm Quảng Nam.