Chợ Đà Lạt là địa điểm mà bất cứ du khách nào tới thành phố mùa bông hoa đều ko muốn bỏ quên để tham quan. Để bất cứ ai nhận ra Chợ Da Lat mua bán những gì và Chợ Đà Lạt sở hữu cái gì chủ đề này sắp giới thiệu tổng quan.
Tham khảo cụ thể hơn về Chợ Đà Lạt tại đây https://www.vntrip.vn/cam-nang/cho-d...n-du-khach-345
Cho Da Lat nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Lạt, cách Ho Xuan Huong 5 phút dạo bộ, nằm cách chợ Âm Phủ không đầy 1 phút tản bộ. Một chiếc chợ lầu thứ nhất của nước ta là Chợ Da Lat sở hữu 3 lầu. Cho Da Lat được ví như chính là hình trái tim của Tp Đà Lạt. Điểm đến mua bán diễn ra náo nhiệt sản phẩm chính là Cho Da Lat. Cho Da Lat vẫn là điểm đến khám phá du lịch nổi tiếng ở Tp Đà Lạt bên cạnh trao đổi, thu hút rất nhiều du khách đến khám phá và mua sắm.
Nằm được bao quây từ đường Nguyễn Thị Minh Khai cho nên Cho Da Lat cực thuận lợi tìm. Lữ khách có thể vừa lòng cùng với các quán thực phẩm sạch sẽ cũng như giá tiền bình dân, những mặt hàng cực kỳ phong phú khi tới thăm Cho Da Lat cũng như du lịch Đà Lạt ngày nay. Cho Da Lat bày bán khá nhiều hàng đặc sắc về kiểu dáng cũng như phong phú, sau đây là một vài hàng hoá đặc biệt của Chợ Da Lat.
+ Rau Đà Lạt: bó xôi, tầng ô, bông hoa atisô, súp lơ, bắp cải....
+ Hoa Tp Đà Lạt: hồng, hoa cúc, hoa cát tường, hoa ly, layơn, hoa huệ trắng….
+ Món đặc sản Tp Đà Lạt: rượu vang, rượu cần, hồng khô, khoai dẻo, nước cốt dâu, mứt quả dâu, bơ, quả hồng, quả dâu tây và một vài kiểu mứt #.
+ Cửa hàng ăn uống với đầy đủ một số món ăn từ 3 miền nam-trung-bắc.
+ Quán dệt may, từ hàng máy sẵn đến mặt hàng đan tay đều có đủ, tiêu biểu là mặt hàng các loại len gồm áo len, mũ len, khăn len,….
+ Quầy đồ kỉ niệm…
Chợ Da Lat không mở cửa vào đêm, mở hàng từ 7h00 cũng như và đóng cửa lúc 19 giờ thường ngày. Song, để khách du lịch vừa mua bán vừa tản bộ tận hưởng tối đêm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, chợ đêm Đà Lạt lại buôn bán cùng các hàng hoá như: sản phẩm len, sản phẩm thực phẩm, hoa quả. Các bạn đừng bỏ lỡ thăm Cho Da Lat nếu như du lịch Tp Đà Lạt nhá.