Khoai tây là thực phẩm khá phổ biến trong bữa cơm gia đình và các nhà hàng ẩm thực. Từ khoai tây có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, trong đó có món khoai tây thái sợi xào tỏi được rất nhiều người yêu thích. Công đoạn thái sợi khoai tây nếu làm thủ công thì rất mất thời gian và công sức. Nhằm hỗ trợ người nội trợ cắt sợi khoai tây dễ dàng hơn, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường Dụng cụ bào sợi khoai tây 3A. Với dụng cụ này, việc cắt sợi khoai tây trở nên vô cùng đơn giản, dễ làm.

Bất ngờ với khả năng bào sợi của Dụng cụ bào sợi khoai tây 3A:
- Dụng cụ bào sợi khoai tây 3A có thể bào sợi đa dạng các loại rau củ quả như: Khoai tây, cà rốt, đu đủ, su hào, củ cải, dưa chuột.... Nhờ khả năng bào sợi đa năng này, các chị em có thể bào sợi vô số loại củ, quả một cách tiện lợi nhất.

- Dụng cụ được thiết kế 3 khuôn dao đi kèm, có các kích cỡ là 1mm, 2,5mm và 4mm. Nhờ đó, dụng cụ có thể bào rau củ thành sợi nhỏ, sợi dài dày hơn hoặc bào thành dạng băng xoắn mỏng. Các chị em tha hồ sáng tạo ra các món ăn khác nhau. Đồng thời các loại sợi đa dạng cũng sẽ phù hợp với nhu cầu chế biến các món khác nhau như trộn, salat, muối chua hay làm nộm...

- Nếu thái sợi bằng tay thủ công thì các sợi củ quả sẽ không đều nhau, không đẹp mắt. Khi sử dụng Dụng cụ bào sợi khoai tây, thành phẩm đầu ra đều, đẹp, không bị dập nát.

- Dụng cụ bào sợi khoai tây3A được chế tạo với chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có độ bền cao.

- Sử dụng dụng cụ cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần đặt nguyên liệu vào, cố định, xoay theo chiều kim đồng hồ là đã có ngay thành phẩm là những sợi rau củ hấp dẫn, đẹp mắt. Việc tháo, thay các lưỡi dao cũng rất dễ dàng thực hiện.

- Kích cỡ của dụng cụ rất nhỏ gọn 140 x 115 x 260 (mm), thích hợp đặt ở nhiều nơi để sử dụng. Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí của gian bếp.

Việc sở hữu dụng cụ bào sợi rau củ 3A của chúng tôi, các chị em nội trợ sẽ không lo ngại vấn đề thái sợi khoai tây, cà rốt nữa. Công việc sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức.

View more random threads: