Người ta nói, nếu có nhu cầu cảm giác hết được tình của Đà Lạt, thì hãy tìm kiếm tới các ngôi homestay chứa màu sắc rất độc, ko phải đi đâu cũng thấy. Ghi lại danh sách những homestay Đà Lạt đẹp nhất “rụng rời tim” đây cho chuyến đi du lịch chuẩn bị tới của các bạn thật hoàn hảo nhé!
1. Homestay Jang and Min’s house
Địa chỉ: 16/1 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Không cần trang trí không đơn giản, Homestay Jang and Min’s house ấn tượng bởi chính yếu sự giản dị và êm ái của bản thân. Nếu như còn chưa tìm được chốn ngừng chân ở trong đông thì địa điểm đây rất lý tưởng vì không gian của phòng rất hợp cùng ko khí christmas.
Mức giá phòng khoảng từ 300k đ/khách/đêm
2. Củi Homestay ở Đà Lạt
Vị trí: số 79 Triệu Việt Vương, Phường 4, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng


Củi Homestay Đà Lạt toạ lạc không quá mức không gần trung tâm Tp Đà Lạt, là nơi để bạn lặng mình ở trong 1 không gian nhỏ, giản dị và an yên đến lạ. Củi Homestay níu giữ du khách do chính sự yên bình, trong lành, cùng khu vườn hồng trĩu quả cũng như khoảng sân nhỏ đầy hoa cỏ
Giá phòng nghỉ của Củi Homestay Đà Lạt từ 120.000 đ/khách/đêm.
3. Bonjour Đà Lạt Homestay
Địa chỉ: số 9A Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Lấy ý tưởng từ khu vườn bông hoa quốc gia Ý xa xôi, bước chân tới Bonjour Đà Lạt Homestay làm cho ta tưởng đang lạc vào khu vườn cổ tích địa điểm bầu trời Âu Châu huyền ảo. Từng góc của Homestay Bonjour Đà Lạt đều là biểu trưng dành cho Thành phố Đà Lạt – trung tâm tp hàng ngàn hoa, từ bức tường vẽ, vườn hoa đa dạng màu sắc đến các bậc tam cấp tràn đầy sinh lực.
Mức giá cả phòng Bonjour Đà Lạt Homestay chừng 130k VNĐ/người /buổi đêm
>>> Bạn có thể tham khảo không ít khách sạn tại Đà Lạt giá rẻ hơn nữa ở https://vntrip.vn/cam-nang/khach-san-da-lat-gia-re-71735 dành cho chuyến hành trình của bản thân.
4. Homestay Kham Dư
Vị trí: Số 9, đường Triệu Việt Vương, phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Kham Dư Homestay Đà Lạt ứng biến mỗi ngách thành một khu vườn nhỏ xinh xinh|. Ngắm căn phòng của bản thân đầy không gian xanh rờn và ánh sáng lách từ ô cửa vào mỗi sáng thức dậy sẽ khiến cho 1 hôm mới êm dịu trên khá nhiều. Kham Dư Homestay Đà Lạt đẹp bởi nét hài hoà cùng không gian tự nhiên cũng như màu xanh rờn dịu nhẹ của cỏ cây
Mức giá cả phòng nghỉ khoảng 200.000 đồng/ người/ ngày