Cùng với những ai thích miền đất Ninh Thuận, Hang Rai chính là cái tên ko lạ lẫm. Điểm đến này sở hữu thác nước trên biển cũng như hình dạng độc đáo, cảnh quan thiên nhiên hoành tráng.
Về Hang Rai Ninh Thuan tại đây Hang Rái – Điểm đến có cái tên cực “độc” mà cảnh sắc cũng “độc” để tìm hiểu cụ thể hơn nữa.
Hang Rái là một địa điểm nức danh của Ninh Thuận, với vẻ đẹp thiên nhiên mê hồn tim con người. Hang Rai đối với khách du lịch ngày nay ngày càng trở thành nơi quen thuộc. Hang Rái có vị trí phía Nam - Vịnh Vĩnh Hy, cách xa Phan Rang – Ninh Thuận tầm ba lăm cây số. Bắt đầu từ trung tâm thành phố, khách du lịch có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô khách. Chính là một trong số các điểm nhấn lúc du lịch Vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái mang lại cảm xúc tuyệt vời dành cho du khách. Lúc được bước vào đến xứ của không gian cổ tích bởi nét đẹp như hoàn hảo.
Những hòn đá nhiều hình dáng xếp đè trên nhau tạo thành vô số động lớn nhỏ đẹp tuyệt bắt mắt. Hang Rai ẩn hiện trong màn biển xanh ngắt của vùng biển biến đổi dựa theo ánh mặt trời. Đây là cơ hội được đáp ứng tính say mê của mình cho những người ưa thích nghệ thuật. Các tảng đá cùng hình dạng kỳ thú, độc đáo thu hút người tham quan. Trước khi đi được bên ngoài, các bạn sắp cần phải vô cùng cẩn trọng bước đi qua những chỗ trơn trượt. Bù lại phía ngoài cảnh sắc hơn và gồm các ao nước xanh trong, mát mẻ.
Nơi này có một không hai ở Hang Rái là ngọn thác ở trên mặt biển. Vô cùng tiện với hoạt động check in ảnh, đi vào thời khắc bình minh hay là hoàng hôn. Ảnh Hang Rai thời điểm bình minh lên và mặt trời lặn được nhuộm sắc hoàn hảo nhất. Các viên đá ở đây nhỏ ở Hang Rai phủ trùm cây rêu xanh mướt làm rung động trái tim con người tựa như bay ra từ bên trong truyện. Ngoài ra, lúc luồn tới mỗi động đá, hang động không lớn ở đây, du khách có thể nghe được tiếng gọi của ngọn gió, của sóng biển rì rào. Lướt trong không gian như một khúc âm nhạc lý tưởng cho chuyến dã ngoại của mình.
Đọc thêm về kinh nghiệm du lịch ở Ninh Thuận, 1 địa điểm đi du lịch cũng rất lừng danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...nh-thuan-78806.