Con người ta thường nhắc, bất cứ 1 thành phố nào đều sở hữu 1 dòng sông chảy đi qua phía sau 1 kinh tế tăng trưởng hoặc là sở hữu nền lịch sử. Nếu như con người nước Pháp kiêu hãnh về sông Seine lãng mạn của thủ đô Paris, con người nước Anh với con sông Thames chảy êm ả thì Việt Nam, đặc biệt là người dân tp Đà Nẵng cũng tự hào cùng dòng sông Hàn không kém phần.
Sông Hàn – con sông mang dấu tích lịch sử dân tộc
Toạ lạc sâu dưới đáy sông là các câu chuyện về lịch sử, về 1 vùng đất từng kiên cường chiến đấu, về những người nào đã ngã ở trong cuộc chiến đấu bảo vệ non sông, mà bao nhiêu lớp làn sóng biển Con sông Hàn cũng không thể lấp đầy.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của những cầu có 1 ko 2
Đà Nẵng vẫn hấp dẫn du khách bởi các công trình kiến trúc hiện đại nhất cả đất nước, độc đáo cần kể tới các cây cầu đã tạo nên tên đặc biệt "thành phố của những cầu" cho Đà Nẵng gần gũi mà không những chỉ được mến yêu bởi độ dài lịch sử dân tộc, văn hóa lâu năm, cảnh quan tự nhiên tươi đẹp.
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Ngắm nhìn tại mọi góc, chiếc cầu Thuận Phước đều mang nét sang trọng, lộng lẫy và đầy quyến rũ cũng như hơn thế này chính là chiếc cầu treo dây võng có chiều dài nhất Việt Nam.
Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng: Là cây cầu quay đầu tiên của VN, đánh mốc son phát triển của trung tâm tp, cũng như cũng là niềm kiêu hãnh của cư dân thành phố Đà Nẵng. Các bạn có thể tham khảo thêm dữ liệu về Cầu sông Hàn Đà Nẵng tại www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972 để chuyến đi du lịch thành phố Đà Nẵng thêm nữa hoàn hảo
Cầu Rồng Đà Nẵng: Bắc ngang Sông Hàn Đà Nẵng. Để đáp ứng khách du lịch cầu phun ngọn lửa cũng như tung nước vào buổi tối thứ 7 cũng như CN mỗi tuần.
Cây cầu Trần Thị Lý: chiếc cầu mang hình dạng cánh buồm no ngọn gió ra biển cả, biểu trưng cho khát vọng của người dân, và đây cũng là chiếc cầu dây văng dạng trụ nghiêng đặc biệt bậc nhất VN hình dạng buồm no ngọn gió đi ra biển cả, tượng trưng dành cho niềm khát vọng của người dân.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của của tình yêu
Đến cùng thành phố Đà Nẵng, du khách không thể nào bỏ lỡ cây cầu Tình Yêu đẹp tuyệt như là giấc mơ có 1 không 2 nằm ngay sông Hàn Đà Nẵng thơ mộng.
Con sông Hàn– dòng sông của các hội
Sông Hàn Đà Nẵng đang thành trung tâm tổ chức các event nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của Đà Nẵng cùng sự phát triển về du lịch. Này chính là nơi du lịch ở thành phố Đà Nẵng mà nhất quyết bạn vì vậy ghé đến đi qua ít là 1 đợt.