Tưởng như những mẫu đồng hồ phong thủy chỉ dành riêng cho đối tượng người lớn nhưng ít ai biết rằng các mẫu đồng hồ phong thủy thiết kế nhỏ xinh cũng là gợi ý cho món quà dành tặng các bé nhân các dịp đặc biệt. Để lý giải cho khẳng định này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Bảo Ngọc Jewelry nhé.

Chắc hẳn bà mẹ nào khi có con sẽ mê mẩn với nhiều món đồ nhỏ xinh làm điệu với em bé của mình dù đó là bé trai hay là bé gái. Những mẫu bạc Bảo Ngọc như chiếc vòng tay, lắc chân xinh xắn nhắc mẹ sử dụng từ xa xưa như những món quà cho bé, hiện nay ở trên thị trường trang sức cho bé yêu không còn dừng lại ở vòng và chiếc lắc bạc nữa cùng nhiều món đồ mới ra đời phục vụ nhu cầu của thị trường hiện đang đang rất hot, cùng ngắm qua những món đồng hồ phong thủy đáng yêu đó bạn nhé.


Đồng hồ đi kèm những thiết kế lắc bạc

Vòng đeo tay là món đồ rất thông dụng được rất nhiều mẹ sắm cho bé và cũng là những món được nhiều người thân lựa chọn tặng cho bé yêu. Kiểu dáng và kích thước vòng hiện nay cũng đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi, từ vòng trơn đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp khiến các mẹ choáng ngợp mỗi khi bạn lựa chọn.

Theo kinh nghiệm xa xưa các cụ vẫn nói đeo đồng hồ phong thủy để tránh gió tránh độc. Thậm chí trong cung đình xưa, những vua chúa vẫn dùng bạc ý làm đũa, bát hoặc thử thức ăn tránh bị độc. Dân gian quan niệm rằng đeo vòng bạc bị đen nghĩa là cơ thể yếu, đang bệnh hoặc vấn đề với sức khỏe.


Bàn luận vấn đề này, PGS.TS Bùi Thị An – Chủ tịch hóa học Hà Nội, cho biết, bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ và có hiệu quả trong việc khử trùng.Bản thân cơ thể chúng ta cũng luôn sản sinh ra những thiết kế H2S do sự phân hủy của protein cũng khiến bạc bị đen hoặc bị xỉn màu. Về thông tin bạc hấp thụ H2S tồn dư, giúp cơ thể của người đeo bạc khỏe mạnh hơn, TS. An cũng nhận định rằng, phản ứng có thể xảy ra nhưng phải là phản ứng có điều kiện. Nói chung bạc hay ion nữ trang bạc cao cấp, trang sức ngọc trai giá rẻ có thể gây ra những tác dụng với một số chất tạo thành muối nhưng phải có những điều kiện phản ứng.


Mặc dù còn nhiều tranh cãi quanh tác dụng của bạc với cơ thể chúng ta có thể tin chắc điều rằng bạc là một trang sức đẹp, không gây ảnh hưởng sức khỏe, không hoặc rất ít dị ứng da nên các mẹ hoàn toàn có thể tô điểm với bé yêu chiếc vòng, đồng hồ phong thủy cho thêm sự đáng yêu.

Đồng hồ phong thủy điệu đà với bé gái cho bé thêm nữ tính


Tuy nhiên những chuyên gia cũng nhấn mạnh, lắ c tay bạc nữ không gây hưởng ứng sức khỏe con người nhưng một số nơi sản xuất thêm vòng bạc, lắc bạc trôi nổi đã lẫn tạp chất có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người khi đeo, có thể làm dị ứng, viêm hay nhiễm độc. Do đó, chọn lựa những loại bạc, đồng hồ phong thủy nên đến các cửa hàng lớn, có uy tín, tránh thấy rẻ mà ham. Nếu thấy da chỗ đeo bạc có biểu hiện ửng đỏ thì phải tháo bạc ngay, với những loại . Ngoài ra, với các trẻ em cần kiểm tra xem bộ trang sức ngọc trai cao cấp, vòng bạc, lắc bạc cong vênh hay không tránh cọ xát vào với làn da của trẻ gây chảy máu, thậm chí là nhiễm trùng.

Nguồn: trangsucbacy.com/dong-ho-phong-thuy-cho-be-va-nhung-dieu-me-nen-biet/