Jack Fried Chicken là một chuỗi nhà hàng Malaysia sử dụng tủ cơm điện công nghiệp của chúng tôi để nấu gà rán. Thông thường, họ đặt gà sau khi đã sơ chế trong lò vi sóng. Để tối đa hóa thời gian lưu trữ, chúng tôi hạn chế nhiệt độ đến 35 ° C (95 ° F), chúng ta cần để gà nấu chín trước khi bán.

Chúng tôi đề nghị họ thực hiện phương pháp đó với những chiếc tủ hấp cơm công nghiệp của chúng tôi, với hy vọng mở rộng thời gian nắm giữ và cải thiện chất lượng thực phẩm. Kết quả kiểm tra thật thú vị!

Chuẩn bị nội các: Các tủ nấu được đặt ở nhiệt độ 54 ° C (129 ° F) và kết cấu thực phẩm ở + 28 ° C (82 ° F). Lò hơi được khởi động và được đổ đầy và tủ được cho phép làm nóng trước trong 45 phút, để đạt được nhiệt độ đầy đủ.
12:05 pm: Gà đã được nấu chín và lấy ra khỏi nồi chiên, và đưa vào tủ giữ (15 miếng). Hương vị ban đầu của gà: giòn bên ngoài, ẩm bên trong và thịt là rất nóng để lan tỏa hương vị.
Click image for larger version. 

Name:	chicken2.jpg 
Views:	42 
Size:	43.8 KB 
ID:	4016
12:10 pm: Cơm nấu chín (bọc trong giấy dầu) được đưa vào cùng một tủ giữ với gà rán. Hương vị ban đầu của gạo: ẩm, dính và thơm.
Click image for larger version. 

Name:	rice4.jpg 
Views:	42 
Size:	24.4 KB 
ID:	4017
13:05 pm
Gà vẫn còn giòn bên ngoài (mặc dù màu sắc đã xuống hơn so với lúc bỏ ra khỏi nồi chiên, vẫn ẩm bên trong, vẫn còn nóng, và màu sắc đã không thay đổi.

13:35 pm
Gà vẫn giòn và ẩm. Màu sắc tốt. Thực phẩm giữ lại hương vị, với sự mất mát tối thiểu của sự tươi mát.

13:55 pm
Da vẫn giòn, mặc dù không sắc nét như khi nó được chiên lúc đầu. Hương vị và độ ẩm vẫn tốt. Màu sắc không tối.
Click image for larger version. 

Name:	uj-fried-chicken.jpg 
Views:	42 
Size:	83.8 KB 
ID:	4018
14:00 pm
Cơm nóng và nếm tươi; không bị khô chút nào.

15:35 pm
Gà ăn ngon, da giòn, thịt ẩm. Mặc dù gà không được "nấu chín" tươi sau 3,5 tiếng, nó vẫn ở nhiệt độ an toàn, và đủ hấp dẫn để phục vụ.

15:40 pm
Gạo nóng, và kết cấu tốt.
Những bức ảnh này, được chụp tại các thời điểm khác nhau trong quá trình thử nghiệm, cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự xuất hiện của thực phẩm.

Xem thêm: 99 mẫu tủ trưng bày bánh kem được yêu thích nhất tại Việt Nam