Bất kì một đồ vật nào khi sử dụng muốn bền lâu cũng cần được sử dụng và bảo quản đúng cách, đối với bông tai cũng không phải là một ngoại lệ. Vì là phụ kiện trang sức gắn lên tai, do đó cách chọn lựa chất liệu và cách đeo sao cho chuẩn để không gây dị ứng là điều cực kỳ quan trọng mà các nàng cần biết. Do đó, đừng bỏ lỡ mẹo sử dụng bông tai khoa học và hay nhất ở bài viết này nhé.

Trang sức bạc Hà Nội, trang sức bạc ý tại bất cứ cửa hàng nào cũng luôn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng với người đeo. Tuy nhiên việc đeo bông tai cũng cần có được cách đeo đúng, tránh việc gây nên tránh gây nên những tình trạng bị dị ứng và các biến chứng nguy hiểm. Sau đây chính là những lưu ý khi dùng bông tai bạc mà Bảo Ngọc Jewelry mong muốn chia sẻ đến bạn đọc.


Nên tìm đúng nơi bấm lỗ tai thật đảm bảo

Bấm lỗ tai chính là một thủ thuật đòi hỏi một sự cẩn thận rất cao, đặc biệt là là tại vùng sụn tai. Vì thế, để tránh biến chứng và các căn bệnh lây nhiễm khi bạn bấm bông tai, các bạn cần lựa chọn cơ sở đảm bảo, tránh tự xỏ hay nhờ bạn bè xỏ khuyên.


Lựa chọn chất liệu cho bông tai và kiểu dáng bông tai phù hợp
Khi lựa chọn trang sức bạc nữ giá rẻ, bông tai, yếu tố đầu tiên mà bạn nên chú ý đó là chất liệu. Hiện nay trên thị trường với rất nhiều nữ trang bạc như bông tai, mẫu dây bạc đẹp nhiều mẫu đẹp vô cùng được bày bán khắp nơi với giá rất rẻ nhưng lại không hề đảm bảo về chất lượng, những mẫu bông tai ấy chứa nhiều thành phần mỹ ký dễ gây nên những dị ứng da và nghiêm trọng hơn là gây nên những bệnh gây nguy hiểm đến sức khỏe con người như xương, gan, …và ung thư.


Bởi thế, khi chọn sử dụng khuyên tai, tốt nhất là bạn nên lựa chọn mẫu khuyên tai bạc nữ đẹp, vàng bởi vì chúng không bao giờ gây ra trường hợp dị ứng ở trên cơ thể

Cách đeo bông tai thế nào cho khoa học

Trước khi đeo bông tai, cần làm sạch tai bạn bằng cách lấy bông có cồn lau, để khô rồi mới bắt đầu đeo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoa thêm thuốc mỡ chứa kháng sinh tránh ma sát giữa tai với khuyên gây xước, để việc đeo bông tai dễ dàng hơn, đồng thời giúp bảo vệ cho vùng da ai khỏi những tác hại nguy hiểm khi đeo.

Không nên đeo bông tai suốt 24/24h

Các bạn cần phải hạn chế thời gian sử dụng nhan bac nu, bông tai của mình, tránh phải đeo thường xuyên, nhất là vào thời điểm bạn ra nhiều mồ hôi. Nguyên nhân chính là do mồ hôi có thể xảy ra những tác dụng với một số thành phần, kích ứng và nguy hiểm với cho đôi tai của chúng ta.


Đặc biệt, cần chú ý nên tránh đeo việc sử dụng bông tai qua đêm. Nếu không sẽ gây vướng víu, khó khăn cho giấc ngủ, hơn hết, chúng còn có thể gây ảnh hưởng xấu nhiều tới sức khỏe nữa đấy!

Nguồn: daychuyenbacdep.com/meo-su-dung-bong-tai-khoa-hoc-va-hay-nhat-hien-nay/