Gamer từng là fan Game online cùng các giải đấu lớn thì chắc hẳn bạn sẽ không hề không ấn tượng cùng giao diện và giọng nói của streamer Pewpew – anh chàng soái ca ngôn tình nổi tiếng. Pewpew là mẫu chàng trai lý tưởng cũng là biểu tượng của nhiều người mê say.
Streamer Pewpew – chàng trai soái ca ngôn tình xuất hiện trong những buổi streaming và hình ảnh một chàng trai “ngông” mang phong cách “bụi bặm” với thậm chí là “lôi thôi” như mọi người đã có lần đánh giá về anh. Tuy vậy Lúc mở cửa trên truyền hình ngoài đời chàng trai Pewpew này lại hút hồn biết bao người bởi vẻ đẹp lãng nhân, những câu nói “sốc” như 1 “chàng trai soái ca ngôn tình”.

Streamer Pewpew – chàng trai streamer nổi tiếng
Pewpew có tên thật là Hoàng Văn Khoa sinh vào năm 1991, Anh từng có con đường mai sau rộng mở, anh là du học sinh chuyên ngành kế toán Ở Úc, tưởng rằng đoạn đường sự nghiệp của anh sẽ đc trải thảm hồng, phẳng phiu thế như Pewpew đã mang đến cho gia đình cùng bè đảng “cú sốc”. Anh kiên cường từ bỏ con đường phẳng phiu trước mắt mình để chọn lựa cho chính bản thân mình một đoạn đường “ngông” theo như đánh giá của mái ấm gia đình.
Pewpew ý chí đeo đuổi mê say trò chơi trực tuyến, anh lấy biệt danh là Pewpew – music của hình tượng anh dũng Tinker trong trò chơi DotA2. Pewpew đc biết tới là người tiên phong trong linh vực streaming. Cùng niềm ham mê, đoạt được lĩnh vực streaming của mình cùng theo với tài năng chat chit khôn khéo và sự ý chí pewpew đã trở thành một streamer hàng đầu của VN với nhiều thành tựu nổi bật. Hiện tại Pewpew đã biến đổi thành bình luận viên của khá nhiều giải đấu game nổi tiếng, trong các số đó có giải đấu Vietnam Champions League lần đầu tiên.


Pewpew trong tầm quan trọng là 1 streamer

Streamer Pewpew – chàng trai soái ca ngôn tình
Không những một streamer nổi tiếng với cùng một,7 triệu người theo dõi là Pewpew còn được ca tụng là chàng trai soái ca ngôn tình. Chắc chắn gamer không bao giờ quên phát ngôn gây sốc của Pewpew “Anh không lo ra Hà Nội Thủ Đô, anh Chỉ Cần một Tại Sao thôi” câu nói là của Pewpew trong “mảnh ghép tình yêu” đã biến đổi thành câu nói mang tính Xu thế, làm đốn tim bao cô bé. Nếu bạn bắt gặp một Pewpew cùng hình thức tuềnh toàng trong mỗi talkshow thì ngoài đời anh lại trả vẻ đẹp lãng nhân, thanh lịch tới mê hồn.


Pewpew ngoài đời làm đốn tim bao cô nàng

Ngoài các bước chính là một streamer thì hiện nay Pewpew còn giúp MC, Host cho rất nhiều những chương trình tiêu khiển. Hình như Pewpew còn tham gia đóng phim cùng theo với nữ hot streamer Misthy gây nhiều sự để mắt tới của đồng đội dân mạng.
Streamer Pewpew – anh chàng soái ca ngôn tình hiện đã biến thành mẫu người của biết bao cô gái. Anh vừa trả trong mình sắc đẹp “phong trần” khi nhập vai là một trong streamer vừa trả trong mình vẻ đẹp lãng tử tựa chuyện ngôn tình Lúc xuất hiện ngoài đời. Mọi thông tin về chàng trai Pewpew này chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm thông báo còn nữa bên trên https://ungho.live/.